s
Banner ban trong chuyên mục

CÁCH TẬN DỤNG NHỮNG PHƯƠNG THỨC MARKETING MIỄN PHÍ

Marketing là một lĩnh vực không thể thiếu được trong bất cứ một doanh nghiệp nào. Marketing là hoạt động quyết định việc doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác để tiếp cận thị trường và người tiêu dùng được không. Với một số nhà hoạt động Marketing chuyên nghiệp, việc tận dụng triệt để những công cụ quảng cáo không mất phí luôn được ưu tiên triệt để. Những công cụ sau đây cũng có thể giúp bạn làm việc đó
Marketing trên Blog
Trước khi bắt đầu bất cứ một hình thức quảng cáo nào, bạn nên đảm bảo trang blog của bạn có nội dung hấp dẫn và thu hút người đọc. Từ việc thu hút một lượng độc giả lớn, bạn sẽ có một lượng khách hàng tiềm năng lớn mà không cần phải đẩy các chiến dịch quảng cáo nhiều. Đây là một trong những tiền đề vững chắc để bạn xây dựng thương hiệu hoặc xây dựng các chiến lược truyền thông sau này.
Nếu blog của bạn có những thông tin chuyên sâu và chi tiết , bạn hãy chia sẻ cho người đọc của bạn những bí quyết, cách làm hoặc những nghiên cứu chuyên sâu. Độc giả sẽ không ngần ngại chia sẻ địa chỉ email cho bạn để có được những bí quyết có ích đó. Đồng thờim bạn cũng có những địa chỉ email của những người chắc chắn sẽ quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của bạn.
Chiến lược Email Marketing
Ngay sau khi có những email chất lượng mà bạn có được từ blog hoặc các kênh khác, bạn hãy bắt đầu ngay chiến dịch email marketing . Ngày nay, đây vẫn là một công cụ bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị tâm lý rằng không phải email nào của bạn cũng được phản hồi lại, thậm chí số lượng phản hồi ít hơn rất nhiều so với email bạn gửi đi. Vì email có tính chất được cập nhật liên tục, do đó bạn nên chăm sóc những email này thường xuyên và đảm bảo chất lượng nội dung thật phong phú và chuyên sâu.
Chiến lược truyền thông xã hội
Ngày nay, tầm quan trọng của việc truyền thông xã hội ngày càng được đề cao với các chiến lược bán hàng online. Việc bạn thu hút khách hàng tiềm năng và trực tiếp qua sự tương tác trên mạng xã hội cũng quan trọng như các chiến lược email vì sức lan tỏa của mạng xã hội sẽ nhanh và có tính hiệu ứng cao.
Đây là những chiến lược marketing bán hàng online đầu tư chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao. Thông qua đó, bạn có thể gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực tiếp thị như một chuyên gia với đối tác kinh doanh mà bạn muốn.

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn


Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

3 CÔNG CỤ SEO GIÚP KIỂM TRA TRAFFIC WEBSITE

Việc sử dụng các công cụ SEO kiểm tra lượt truy cập (traffic) website phải đo lường được những thống kê, chỉ số cụ thể chính xác n

Xem thêm

CONTENT CHUẨN SEO LÀ GÌ? VIẾT CONTENT THẾ NÀO CHO CHUẨN SEO?

Bạn là một SEO-er? Hay một người viết content (copywriter)? Bạn đang thiếu ý tưởng viết bài? Bạn muốn viết content vừa chuẩn SEO vừa thu hút người đọc, khiến người đọc kh&o

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP ĐƯA WEBSITE LÊN TOP GOOGLE AN TOÀN HIỆU QUẢ NGAY TRONG LẦN ĐẦU LÀM SEO

Như ở phần trước trong bài viết: "ĐỪNG HIỂU SAI VỀ CÁCH GOOGLE HOẠT ĐỘNG, KẺO WEBSITE SẼ KHÔNG THỂ LÊN TOP AN TOÀN, HIỆU QUẢ!", XSEO đã chia sẻ đến bạn phương pháp đầu tiên.

Xem thêm

ĐỪNG HIỂU SAI VỀ CÁCH GOOGLE HOẠT ĐỘNG, KẺO WEBSITE SẼ KHÔNG THỂ LÊN TOP AN TOÀN, HIỆU QUẢ!

Bạn muốn trang web của mình trên trang 1 của Google, nhưng bạn lại chưa có phương pháp đưa website lên top?

Xem thêm

HƯỚNG DẪN LÀM SEO WEB ĐỂ CẢI THIỆN THỨ HẠNG TRÊN GOOGLE MÀ KHÔNG BỊ PHẠT (PHẦN II)

Như phần I, XSEO đã chia sẻ đến bạn 3 bước hướng dẫn làm SEO web để cải thiện thứ hạng trên Google mà không bị phạt.

Xem thêm
Tư vấn qua Facebook
Hotline: 0981913558