PHẦN MỀM SEO TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP ONLINE

Tăng lượng truy cập Online (tăng traffic) là mục tiêu của rất nhiều website và doanh nghiệp hướng tới. Với Google, đây là chỉ số đánh giá quan trọng hàng đầu trong SEO. Phần mềm XSEO  là một trong những giải pháp SEO tăng lượng truy cập online vào website hiệu quả nhất mà không phải dùng các thủ thuật khác nhau.

Tăng lượng truy cập online: Với thuật toán chia sẻ địa chỉ IP, phần mềm XSEO sẽ như một người dùng từ địa chỉ IP thật, truy cập vào website qua trình duyệt, duyệt tất cả các đường link của website, tất cả các nội dung trên website đều có sự quan tâm cao, không có nội dung nào là nội dung chết. Tất cả các nội dung trên website đều được Google Index và tăng thứ hạng cao trên Google.

Chia sẻ địa chỉ IP thật: Những địa chỉ IP được chia sẻ vào website qua phần mềm XSEO đều là địa chỉ IP thật là khách hàng hoặc cộng tác viên của XSEO đang online vào thời điểm bạn đang chạy XSEO và được chia sẻ ngẫu nhiên từ nhiều nguồn khác nhau bằng thuật toán trí tuệ nhân tạo. Tính năng này có thể nhìn thấy địa chỉ IP đang truy cập vào website của bạn bằng cách bật ứng dụng “thiết lập web” tại cửa sổ XSEO góc bên phải màn hình điều này giúp website gia tăng lượng người dùng mới, độ phổ biến của webiste, được nâng cao và website được Google đánh giá là được người dùng quan tâm cao

Lựa chọn được IP được chia sẻ theo khu vựcPhần mềm XSEO cho phép người dùng lựa chọn ưu tiên khu vực có những IP sẽ truy cập vào website của mình nhiều hơn bằng 2 lựa chọn: chia sẻ địa chỉ IP khu vực hoặc chia sẻ địa chỉ IP toàn cầu => Thuật toán của Google luôn ưu tiên những website có lượng truy cập phù hợp với thị trường SEO, giúp website được SEO đúng thị trường muốn hướng đến.

Với tính năng tăng lượng truy cập online, phần mềm XSEO giúp tạo ra lượng truy cập lớn cho website để làm tăng tất cả các chỉ số cơ bản để đánh giá website của Google, góp phần xây dựng độ uy tín của website và giúp website tự có khả năng cạnh tranh cao với các thứ hạng đầu của Google.