MỘT SỐ LỖI KỸ THUẬT SEO DÀNH RIÊNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP

Các chủ doanh nghiệp đang dần nhận thức được tầm quan trọng của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên trong quá trình quản lý và SEO website, họ vẫn gặp phải những sai lầm khiến SEO không thành công như dự kiến                                           

* Xem xét SEO vào cuối dự án

Công việc nghiên cứu nội dung và xem xét hệ thống từ khóa có thể sẽ tẻ nhạt hơn việc thiết kế web với màu sắc, đồ họa, làm video… Tuy nhiên đây lại là công việc quan trọng trong việc quyết định xem website của bạn có giúp bạn tiếp cận với khách hàng hay không?. Vì vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế website, doanh nghiệp nên nghiên cứu trước các truy vấn tìm kiếm, có sẵn những ý tưởng hoặc bài viết bằng văn bản nội dung website.

* Triển khai website với một bên thứ ba

Hiện nay có rất nhiều các công ty về dịch vụ SEO với nhiều chuyên gia đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Thông thường, các công ty SEO sẽ chịu trách nhiệm trong quá trình đẩy thứ hạng website. Tuy nhiên với tư cách là người hiểu rõ nhất về doanh nghiệp của mình, bạn không nên tách mình ra khỏi chiến dịch SEO và cho rằng người khác có thể giải quyết vấn đề SEO của bạn.

* Coi SEO là một việc dễ dàng

Cũng như người làm SEO, doanh nghiệp nên hiểu việc SEO mất nhiều thời gian và công sức để thành công. Vì vậy, doanh nghiệp nên chú trọng và SEO ngay từ đầu để có thể đẩy website của mình lên hạng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

* Cố gắng đánh lừa các công cụ tìm kiếm

Việc sử dụng một số thủ thuật lén lút để website của bạn lên top của các trang tìm kiếm chắc chắn không phải là một cách làm hiệu quả. Nếu có, nó sẽ bị google hoặc các trang tìm kiếm khác phạt và có thể trang web của bạn sẽ biến mất mãi mãi. 

Với tư cách là người điều hành doanh nghiệp, bạn sẽ làm tốt vấn đề chuyên môn của doanh nghiệp, nhưng SEO là một lĩnh vực khác mà nó đòi hỏi tập hợp của nhiều chuyên môn. Kể cả khi bạn có một đội ngũ SEO cho website của mình, bạn cũng khó có thể vừa phát triển doanh nghiệp, vừa giám sát quá trình SEO website. Vậy có cách nào để giúp bạn giải quyết những việc này không?

Câu trả lời là có. Công ty phần mềm Xsoft giới thiệu với bạn phần mềm hỗ trợ SEO Xseo. Với phần mềm này, bạn không cần nhiều đến kiến thức về SEO cũng có thể tăng thứ hạng một cách dễ dàng. Xseo có thể thay thế 80% công việc của nhân viên SEO. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí cho chiến dịch SEO nhưng vẫn luôn đảm bảo được website của bạn đứng ở top đầu những trang kết quả tìm kiếm.

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669