s
Banner ban trong chuyên mục

CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2015 – BẠN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ NHANH HƠN?                                    

Vạch ra một chiến lược SEO mới


Vào những ngày đầu năm, thông thường Google sẽ lại thay đổi thuật toán. Hơn nữa, đối thủ của bạn cũng làm SEO.  Vì vậy ngay cả khi kì nghỉ sắp đến, người làm SEO và doanh nghiệp vẫn phải liên tục thay đổi chiến lược SEO để không bị Google xếp hạng sau. 

Xu hướng của Google hiện nay đang coi trọng người dùng nên vào đầu năm mới, điều đầu tiên bạn phải làm là chắc chắn rằng nội dung trên website của mình mang lại giá trị hữu ích cho người dùng. 

Chất lượng của Backlink cũng là một yếu tố quan trọng để Google chấm điểm cho website của bạn. Liên kết từ link của một website khác sang website của bạn vẫn là yếu tố chủ đạo và sẽ không thay đổi trong năm 2015. Tuy nhiên, bạn nên chú trọng hơn chất lượng của website bạn đặt link, bạn không nên theo đuổi những website và blog không chất lượng.

Một trong những khía cạnh quan trọng của SEO là từ khóa và các thuật toán được Google đưa ra để xem xét đến ý nghĩa của từ khóa. Trong năm mới, bạn phải thay đổi một số từ khóa để nó cụ thể hơn, như vậy Google sẽ dễ dàng tìm đến bạn hơn.

Trước đây, Google thường giới hạn 100 link trên một website, nhưng giờ các công cụ tìm kiếm sử dụng link chất lượng và có liên quan. Vì vậy, các URL  thân thiện có thể góp phần cải thiện thứ hạng website.

Gần đây, Google bắt đầu coi việc bảo mật của website như một tiêu chí để đánh giá thứ hạng website. Vì Google luôn muốn mang lại cho người dùng một kết quả an toàn và hữu ích. Điều này có nghĩa là bạn nên đảm bảo việc bảo mật website của bạn nếu muốn Google đánh giá cao.

Với một số lượng công việc nhiều như vậy, doanh nghiệp của bạn liệu có đủ thời gian để làm, nhất là khi kì nghỉ tết sắp đến?

Có một cách khác sẽ giúp bạn.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ SEO

Nhân lực của bạn có thể nghỉ, bạn có thể nghỉ, nhưng website của bạn vẫn hoạt động và làm việc hiệu quả bằng phần mềm XSEO – Phần mềm nhằm đưa website của bạn lên Top đầu của Google một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với cơ chế tác động trực tiếp vào địa chỉ IP của Google và sự tương tác với hàng nghìn website thành viên của XSEO, nội dung website của bạn sẽ được duyệt và xuất hiện trên trang đầu của Google ngay cả trong kì nghỉ tết.

Bạn có muốn những ngày đầu tiên của năm mới, website của bạn đứng ở Top đầu của Google và có sẵn một lượng khách hàng khổng lồ từ Internet không?. Điều đó tùy thuộc vào quyết định của bạn./.

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Tâm

Hỗ trợ phần mềm

   039.2028.526

   tamtt@xsoft.com.vn


Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

ĐỪNG TÌM KIẾM DỊCH VỤ SEO GIÁ RẺ VÀ ĐÂY LÀ LÝ DO

Bài viết này, XSEO sẽ làm sáng tỏ tại sao các doanh nghiệp không nên tin và sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ.

Xem thêm

4 BƯỚC TẠO CHIẾN LƯỢC SEO ĐỂ CÀN QUÉT THỨ HẠNG GOOGLE

Không khó để một SEOer hiểu về “các bước làm SEO là gì?” nhưng sẽ rất khó để họ có được các bước làm SEO để tạo ra chiến lược tốt.?

Xem thêm

SEO LÀ GÌ? TOP 3 LOẠI SEO MÀ MỘT CHIẾN LƯỢC GIA SEO NÊN TẬP TRUNG VÀO

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization nghĩa được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Đây là những phương pháp tối ưu hóa các trang web để giúp các web được SEO hiển thị cao hơn trên các công cụ tìm kiếm và có được nhiều "lưu lượng truy cập không phải trả tiền".

Xem thêm

DOANH NGHIỆP CÓ NÊN THUÊ DỊCH VỤ LÀM SEO HAY TỰ TAY LÀM SEO

Giải đáp thắc mắc doanh nghiệp nên thuê dịch vụ làm SEO hay tự tay làm SEO:

Xem thêm

TRƯỚC KHI THUÊ DỊCH VỤ LÀM SEO, BẮT BUỘC PHẢI BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY!

Để không bị "tiền mất, tật mang, tan hoang cả web" khi kinh doanh online và marketing trên internet.

Xem thêm
Tư vấn qua Facebook
Hotline: 0981913558