Để website của bạn đạt được thứ hạng cao trên Google, không chỉ cần bài viết chuẩn SEO, content hay mà cần có sự giúp sức từ những    phần mềm SEO chuyên nghiệp. Hãy cùng mình tìm hiểu top những phần mềm SEO chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay nhé.

1. Google Analytics

Google Analytics là phần mềm SEO website dùng để phân tích website với độ chính xác cao do Google cung cấp. Nó là phần mềm SEO được sử dụng rộng rãi nhất và mang lại nhiều lợi ích.
Phần mềm Google Analytics
Phần mềm Google Analytics
 
Sau quá trình SEO, bạn có thể sử dụng Google Analytics để phân tích trang web và hành vi người dùng với thông tin chính xác. Dựa trên thông tin được cung cấp bởi phần mềm này, bạn có thể xác định kế hoạch và chiến lược SEO của mình. Các chức năng của phần mềm Google Analytics bao gồm:
 • Giám sát lưu lượng truy cập website, quản lý các thông tin và dữ liệu như số lượng người dùng, số lượng trang, thời gian trung bình của trang và số lần thoát.
 • Phân tích liên kết của người dùng tới trang web.
 • Quản lý số lượng người dùng website theo thời gian thực.
 • Theo dõi và quản lý hành vi người dùng trên website.
 • Phân tích dữ liệu nhân khẩu học: độ tuổi, giới tính, vùng miền,...
 • Có khả năng liên kết các công cụ quan trọng như: Google Tag Manager, Google Webmaster Tools, Adwords,...

2. Phần mềm SEO chuyên nghiệp XSEO

Phần mềm XSEO 2023 hoạt động dựa vào công nghệ trí tuệ nhân tạo lên đến 70% công việc, giúp bạn hoàn toàn yên tâm làm SEO. Đặc biệt với bản XSEO Gold sẽ được nhận view 130 - 150% từ cộng đồng bản Free.
Phần mềm SEO chuyên nghiệp XSEO
Phần mềm SEO chuyên nghiệp XSEO
 
Phần mềm XSEO giúp điều chỉnh lượng view và giảm tối đa tỷ lệ thoát sao cho phù hợp nhất với website. Điều đặc biệt khi website bạn lên top thì XSEO sẽ  điều phối cân bằng giữa các chỉ số sao cho phù hợp nhất. XSEO cho phép bạn sử dụng tối đa backlink, thẩm định đường link trên trang web của bạn xem có chuẩn SEO hay không, chỉ ra lỗi và khắc phụ. Và một điều hết sức quan trọng đó là phần mềm XSEO tuyệt đối an toàn với website của bạn, lượng traffic, search tăng một cách tự nhiên. Bạn có thể dùng thử phần mềm XSEO với bản Free để trải nghiệm độ hiệu quả của nó.             
>>> Xem thêm về: TÌM HIỂU PHẦN MỀM SEO WEB XSEO 2023 CHẤT LƯỢNG                                                                                                       

3. Google Search Console

Google Search Console  là phần mềm SEO miễn phí và an toàn dành cho người làm SEO. Đây là một trong những công cụ SEO của Google giúp bạn hiểu cách Google lập chỉ mục và xếp hạng trang web của bạn. Đầu tiên và quan trọng nhất, Google Search Console là nơi duy nhất bạn có các từ khóa đáng tin cậy.

4. Screaming Frog

Screaming Frog rất hữu ích cho việc lập chỉ mục phần mềm web SEO. Nó là một phần mềm SEO miễn phí cho phép thu thập dữ liệu tới 500 URL. Mặc dù Screaming Fog không đa năng như phiên bản trả phí nhưng nó hỗ trợ quản lý dự án nhỏ khá hiệu quả.
>>> Xem thêm về:  HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI BACKLINK HIỆU QUẢ NHẤT 2022

5. Keyword Planner

Một trong những công cụ SEO của Google là Keyword Planner và nó được tạo cho Google Ads. Ngoài quảng cáo, nó còn giúp lập kế hoạch từ khóa SEO. Đặc biệt, nó sử dụng dữ liệu của chính Google với các tính năng như lọc quốc gia và phân tích từ khóa.
Nó cung cấp các chức năng như:
 • Cung cấp thông tin về lượng tìm kiếm của từ khóa (Search Volume).
 • Hỗ trợ từ khóa cạnh tranh.
 • Tìm kiếm và lưu các câu hỏi mà người dùng quan tâm.
 • Tìm các từ khóa hữu ích bằng cách xem các giá thầu được đề xuất.
 • Kiểm tra các từ khóa lân cận.
 • Đây là phần mềm SEO cho phép bạn tìm và phân tích từ khóa cho chiến lược SEO website.
Trên đây là 5 phần mềm SEO chuyên nghiệp và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm SEO, giúp bạn chọn được phần mềm phù hợp nhất với bạn. Chúc các bạn thành công với dự án của mình nhé.