Được thành lập vào cuối năm 2013, Công ty Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam lúc đó chỉ gồm 6 thành viên cùng chung tay tạo dựng, trong đó 4 thành viên hiện đang là lãnh đạo chủ chốt. Trải qua nhiều thăng trầm và thử thách, đến thời điểm này HMGPOP có thể tự hào là một trong ba doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiệp nổi 3D. 
Là doanh nghiệp tư nhân với những ngày đầu thành lập phải đối mặt với nhiều sự biến động không ngừng của nền kinh tế, công ty đã gặp không ít những khó khăn trong việc xây dựng nguồn nhân lực và chỗ đứng của mình trên thị trường phân phối thiệp nổi. HMG quyết định đầu tư đẩy mạnh mảng marketing, đặc biệt là đẩy mạnh từ khóa của ngành hàng lên Top tìm kiếm của Google giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. HMG đã sử dụng dịch vụ của XSEO từ ngày 29/3/2021 và đạt được những kết quả ấn tượng.
 
Từ khóa "thiệp ra mắt thương hiệu" lọt Top 1,2
 

Từ khóa "thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu" lọt Top 3,4


Lượng traffic hàng ngày đạt từ 5,000 đến 8,000 traffic/ngày

 
Ngoài việc đầu tư vào Digital Marketing, HMG còn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với nhiều mẫu thiệp đa dạng từ những mẫu thiệp nổi đơn giản cho tới những mẫu thiệp cầu kỳ, sang trọng. Hay những mẫu thiệp theo phong cách cổ điển cho tới mẫu thiệp theo phong cách hiện đại. Tất cả đều có tại HMGPOP. 
HMGPOP có mẫu thiệp đa dạng với mức giá hấp dẫn

Đến với HMGPOP, khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn các mẫu thiệp ấn tượng. Nếu khách hàng muốn đặt mẫu thiệp riêng, phía bên công ty có đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp. Đội ngũ đó sẵn sàng lắng nghe ý kiến của quý khách và làm ra những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất.
Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới HMGPOP theo các thông tin sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM
Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Website: https://hmgpop.com/
Điện thoại: 0902123668 - 0918986889
Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn