Dù bạn dùng XSEO bản miễn phí hay bản trả phí thì XSEO sẽ đem lại những giá trị vô cùng to lớn cho Website của bạn để làm SEO. Tăng traffic ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được thông qua Google Analytics.

Khi bạn chạy XSEO trên 10 máy tính bạn sẽ có những lượt truy cập khá cao, đây là hình ảnh minh họa:XSEO sẽ truy cập vào web của bạn từ nhiều nguồn, lục lọi tìm kiếm đọc tất cả các bài viết trên website của bạn, giúp bạn lên top mọi từ khóa.

 

NHỮNG CHỈ SỐ QUAN TRỌNG XSEO LÀM ĐƯỢC NGAY LẬP TỨC KHI CÀI ĐẶT

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong làm SEO là traffic, bạn phải thu hút được lượng truy cập càng nhiều càng tốt vào Website mỗi ngày, với lượt truy cập tăng cao bạn sẽ có được giá trị cao và quan trọng bạn phải có lượt truy cập đủ lớn bằng hoặc hơn đối thủ đang đứng top, để gây sự chú ý và thuật toán trí tuệ nhân tạo của Google sẽ "mò" đến Website của bạn và sẽ sớm được index so sánh, đẩy dần về top 10, 9... top 3, 2, 1. Khi đó thành công của bạn là không thể cưỡng được.

XSEO 2022 là phần mềm dùng trí tuệ nhân tạo thay thế hành vi của con người truy cập vào Website của bạn, bằng những thuật toán trí tuệ nhân tạo XSEO đã mang đến lượt traffic của bạn vô cùng đáng kinh ngạc.

Hãy trở thành "bạn" của chúng tôi và cùng trải nghiệm những tính năng ưu việt của Phần mềm XSEO giúp Website của bạn lên TOP bất ngờ và bền vững.

Tham khảo thêm các gói Phần mềm XSEO bằng cách click vào link bên dưới và đăng ký sử dụng phần mềm ngay hôm nay:
1. 
XSEO 2022 FREE
2. XSEO 2022 PRO - 1 NĂM
3. 
XSEO 2022 GOLD - 1 NĂM