Ngày 15/6/2020, XSEO của chúng tôi tròn 5 năm tuổi. Với chặng đường dài 5 năm từ ngày ra mắt XSEO - phần mềm SEO website đã update từ version 1 cho đến version 11 – XSEO 2020. XSEO 2020 là bản hoàn hảo nhất giao diện chức năng ổn định và nhẹ nhất.
🎉 Chặng đường 5 năm với hàng nghìn khách đã sử dụng thành công, từ những từ khóa cạnh tranh đến những từ khóa đơn giản đều nhanh chóng lọt TOP bền vững nhờ sự thông minh của XSEO. Chúng tôi cũng đã nhận được vô vàn đánh giá tích cực từ khách hàng và các chuyên gia. XSOFT xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới các khách hàng và đối tác đã cùng XSOFT đồng hành trong suốt chặng đường đã qua.
Tuy nhiên vì là hệ thống phần mềm thông minh xử lý dữ liệu cực lớn nên cũng không tránh khỏi sai sót, chúng tôi chân thành cám ơn những khách hàng đã có những đóng góp để XSEO ngày càng hoàn thiện, đồng thời chân thành xin lỗi một vài khách hàng mà chúng tôi chưa truyền tải và support kịp thời. Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.Sự phát triển của chúng tôi trong một nửa thập kỷ qua, cũng là để khẳng định sự áp dụng thành công trí tuệ nhân tạo (AI) tích hợp vào phần mềm XSEO. Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi áp dụng công nghệ vào ngành marketing online, cách mạng 4.0 là xu thế tất yếu của kỷ nguyên này. Hành trình 5 năm không đủ lớn cho 1 doanh nghiệp nhưng đủ dài, đủ ổn định và đủ chất lượng cho 1 phần mềm XSEO thông minh.
Đồng thời sau nhiều năm nghiên cứu và chỉnh sửa, chúng tôi đã thành công cho ra mắt phần mềm XFACE giúp quý khách làm Marketing trên mạng xã hội. Phiên bản 2020 là phiên bản hoàn hảo, cực kỳ hữu ích cho chiến lược Marketing online. Bộ đôi phần mềm XSEO làm seo website và phần mềm XFACE marketing trên Facebook.Nhân dịp này chúng tôi xin gửi tặng tri ân khách hàng những ưu đãi đặc biệt của đặc biệt.
🎁🎁 Giảm giá lên đến 𝟒𝟎% hoặc các 𝐂𝐎𝐌𝐁𝐎 𝐦𝐮𝐚 𝟏 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝟏 mà vẫn giảm giá 25%. Chưa bao giờ bạn làm trọn chiến dịch marketing online tổng thể mà đơn giản như vậy với chi phí không quá 12,000 VNĐ/ ngày chỉ bằng 1/3 bữa cơm bình dân của bạn.
Thời gian áp dụng từ ngày 𝟏𝟐/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟎 đến 𝟐𝟎/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟎

- Lựa chọn 1:

  

- Lựa chọn 2:NGAY HÔM NAY NGAY BÂY GIỜ NGAY LÚC NÀY CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA
BẠN CÓ THỂ BÁN ĐƯỢC CẢ TRĂM ĐƠN SAU NHIỀU NGÀY NGỦ ĐÔNG VÌ DỊCH BỆNH, HÃY MẠNH MẼ CHIẾN TĂNG TRƯỞNG, HÃY MẠNH MẼ MARKETING ONLINE VỚI BỘ ĐÔI PHẦN MỀM XSEO VÀ XFACE CHI PHÍ BẰNG 1/3 SUẤT CƠM BÌNH DÂN.
Chú ý: BỘ ĐÔI PHẦN MỀM XSEO – XFACE ÁP DỤNG CHO MỌI LĨNH VỰC
★★★★ ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY HÔM NAY BẠN SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU TUYỆT VỚI VÀ RẤT NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC★★★★
TRƯỚC SAU GÌ BẠN CŨNG CẦN, CÓ XSEO - XFACE SỚM BẠN SẼ CÓ LỢI THẾ HƠN ĐỐI THỦ, HÃY LÀM MARKETING ONLINE BẰNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO THAY VÌ ĐỐI THỦ CHẠY BẰNG "CƠM".

XSEO XFACE bộ đôi sản phẩm đầu tiên và cũng đang là duy nhất sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ bạn làm online.

----------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XSOFT
Tầng 8, Tòa nhà Cotana, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 Hotline: 098.1913.558 - Tel: 0243.2022.888
📧 Email: info@xseo.vn
https://xseo.vn
#SEO #PHANMEMSEO #XSEO #BIGSALE #PHANMEMXSEO