TƯNG BỪNG SINH NHẬT 5 NĂM XSEO VÀ RA MẮT XFACE 2020

Ngày 15/6/2020, XSEO của chúng tôi tròn 5 năm tuổi. Với chặng đường dài 5 năm từ ngày ra mắt XSEO - phần mềm SEO website đã update từ version 1 cho đến version 11 – XSEO 2020. XSEO 2020 là bản hoàn hảo nhất giao diện chức năng ổn định và nhẹ nhất.
🎉 Chặng đường 5 năm với hàng nghìn khách đã sử dụng thành công, từ những từ khóa cạnh tranh đến những từ khóa đơn giản đều nhanh chóng lọt TOP bền vững nhờ sự thông minh của XSEO. Chúng tôi cũng đã nhận được vô vàn đánh giá tích cực từ khách hàng và các chuyên gia. XSOFT xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới các khách hàng và đối tác đã cùng XSOFT đồng hành trong suốt chặng đường đã qua.
Tuy nhiên vì là hệ thống phần mềm thông minh xử lý dữ liệu cực lớn nên cũng không tránh khỏi sai sót, chúng tôi chân thành cám ơn những khách hàng đã có những đóng góp để XSEO ngày càng hoàn thiện, đồng thời chân thành xin lỗi một vài khách hàng mà chúng tôi chưa truyền tải và support kịp thời. Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.Sự phát triển của chúng tôi trong một nửa thập kỷ qua, cũng là để khẳng định sự áp dụng thành công trí tuệ nhân tạo (AI) tích hợp vào phần mềm XSEO. Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi áp dụng công nghệ vào ngành marketing online, cách mạng 4.0 là xu thế tất yếu của kỷ nguyên này. Hành trình 5 năm không đủ lớn cho 1 doanh nghiệp nhưng đủ dài, đủ ổn định và đủ chất lượng cho 1 phần mềm XSEO thông minh.
Đồng thời sau nhiều năm nghiên cứu và chỉnh sửa, chúng tôi đã thành công cho ra mắt phần mềm XFACE giúp quý khách làm Marketing trên mạng xã hội. Phiên bản 2020 là phiên bản hoàn hảo, cực kỳ hữu ích cho chiến lược Marketing online. Bộ đôi phần mềm XSEO làm seo website và phần mềm XFACE marketing trên Facebook.Nhân dịp này chúng tôi xin gửi tặng tri ân khách hàng những ưu đãi đặc biệt của đặc biệt.
🎁🎁 Giảm giá lên đến 𝟒𝟎% hoặc các 𝐂𝐎𝐌𝐁𝐎 𝐦𝐮𝐚 𝟏 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝟏 mà vẫn giảm giá 25%. Chưa bao giờ bạn làm trọn chiến dịch marketing online tổng thể mà đơn giản như vậy với chi phí không quá 12,000 VNĐ/ ngày chỉ bằng 1/3 bữa cơm bình dân của bạn.
Thời gian áp dụng từ ngày 𝟏𝟐/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟎 đến 𝟐𝟎/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟎

- Lựa chọn 1:

  

- Lựa chọn 2:NGAY HÔM NAY NGAY BÂY GIỜ NGAY LÚC NÀY CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA
BẠN CÓ THỂ BÁN ĐƯỢC CẢ TRĂM ĐƠN SAU NHIỀU NGÀY NGỦ ĐÔNG VÌ DỊCH BỆNH, HÃY MẠNH MẼ CHIẾN TĂNG TRƯỞNG, HÃY MẠNH MẼ MARKETING ONLINE VỚI BỘ ĐÔI PHẦN MỀM XSEO VÀ XFACE CHI PHÍ BẰNG 1/3 SUẤT CƠM BÌNH DÂN.
Chú ý: BỘ ĐÔI PHẦN MỀM XSEO – XFACE ÁP DỤNG CHO MỌI LĨNH VỰC
★★★★ ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY HÔM NAY BẠN SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU TUYỆT VỚI VÀ RẤT NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC★★★★
TRƯỚC SAU GÌ BẠN CŨNG CẦN, CÓ XSEO - XFACE SỚM BẠN SẼ CÓ LỢI THẾ HƠN ĐỐI THỦ, HÃY LÀM MARKETING ONLINE BẰNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO THAY VÌ ĐỐI THỦ CHẠY BẰNG "CƠM".

XSEO XFACE bộ đôi sản phẩm đầu tiên và cũng đang là duy nhất sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ bạn làm online.

----------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XSOFT
Tầng 8, Tòa nhà Cotana, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 Hotline: 098.1913.558 - Tel: 0243.2022.888
📧 Email: info@xseo.vn
https://xseo.vn
#SEO #PHANMEMSEO #XSEO #BIGSALE #PHANMEMXSEO

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

NGÀY 7.7 FLASH SALE - CƠ HỘI CUỐI CÙNG LÀM SEO 6 THÁNG CUỐI NĂM

Làm kinh doanh mà không xây dựng kênh online, làm online mà không dùng công cụ SEO, dùng công cụ SEO mà không dùng Phần mềm XSEO & XFACE - Phần mềm trí tuệ nhân tạo giúp bạn với những giá trị to lớn thì đó là 1 thiệt thòi rất lớn.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

KHUYẾN MÃI XSEO NHÂN DỊP RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI XSEO 2020

XSEO nâng cấp version mới XSEO 2020, cải tiến những tính năng cũ, bổ sung thêm tính năng mới ưu việt hơn giúp cho hàng trăm nghìn website lên Top được đánh giá và cải tiến chất lượng.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT "CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID - 19"


 𝐗𝐒𝐄𝐎 SALE OFF 𝟑𝟎% CHO TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM TRỪ LUXURY
𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃 - 𝟏𝟗 không chỉ làm các doanh nghiệp lao đao về sức khỏe hay tinh thần. Tổn thất về doanh thu là điều khó tránh khỏi khi nền kinh tế toàn cầu đều bị ảnh hưởng.
Nhưng, doanh nghiệp thời 4.0 thì không dễ dàng từ bỏ. Hãy mạnh mẽ, không lơ là trì hoãn, tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất, tối giản nguồn nhân lực.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

SALE OFF - ĐẨY LÙI COVID 19

CÁCH LY ĐỪNG CÓ NẰM DÀI
CÁCH LY LÀ ĐỂ ONLINE BÁN HÀNG!

Hỡi doanh nhân toàn quốc!
Chúng ta muốn an toàn, chúng ta phải ở nhà. Nhưng chúng ta càng ở nhà, chúng ta càng lười biếng, càng không muốn làm việc, không muốn kinh doanh, không muốn bán hàng.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

35.000 DOANH NGHIỆP CÓ THỂ SẼ PHÁ SẢN SAU COVID-19. ĐỪNG ĐỂ MÌNH CHỊU CHUNG SỐ PHẬN!

Lúc này chính là lúc bạn cần nghĩ đến chuyển đổi số và kinh doanh online. Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi chuyển đổi số và kinh doanh online, 𝗫𝗦𝗢𝗙𝗧 xin trân trọng giới thiệu gói giải pháp hỗ trợ bao gồm: Phần mềm 𝗫𝗦𝗘𝗢 - Phần Mềm SEO Top Google Nhanh, Mạnh, Bền Vững và Phần mềm 𝗫𝗙𝗔𝗖𝗘 - Phần Mềm Tăng Tương Tác Và Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Trên Facebook.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
 • FAQ xseo
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG
  22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  Câu hỏi:cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ xseo
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN
  17h04 - 30/09/2019
  Câu hỏi:Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ xseo
  LOC LE
  16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Câu hỏi:Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
Yêu cầu tư vấn
0973.167.235
0967.274.262