MỤC LỤC

  1. Ba bước làm SEO để thực hiện dự án SEO tốt với ngân sách hạn hẹp.
  1. Bạn có thể sử dụng các gói SEO của XSOFT thay vì tự làm tay.

NỘI DUNG

Bạn muốn tạo một chiến lược SEO với ngân sách hạn hẹp, bạn sẽ cần sử dụng hiệu quả thời gian và có những bước làm SEO hữu ích cho mình. Thay vì dựa vào ngân sách hàng ngàn đô la hàng tháng, bạn sẽ cần sử dụng sự sáng tạo của mình và tập trung cao độ vào nỗ lực của mình với các bước làm SEO để thực hiện một chiến lược SEO sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Ban đầu có thể bạn sẽ dễ dàng bị choáng ngợp với các vấn đề và sự phức tạp của một chiến lược SEO lớn. Nhưng bạn có biết việc viết blog, xây dựng thương hiệu, liên kết ngược, SEO tổng thể,...Thay vì bị lạc trong rừng thông tin, hãy để tập trung vào các hành động cụ thể như việc viết blog, xây dựng thương hiệu, liên kết ngược..  mà bạn có thể thực hiện để tăng hiệu quả marketing online của mình với ngân sách SEO nhỏ.

các bước làm SEO tốt

khám phá 3 bước làm SEO với ngân sách hạn hẹp

XSEO tin chắc rằng chỉ với 3 bước làm SEO này sẽ làm việc cho bất kỳ doanh nghiệp trong bất kỳ ngành công nghiệp khi thực hiện dự án SEO sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Bạn có thể thực hiện một chiến lược SEO mạnh mẽ mà không cần đầu tư nhiều tiền!

Ba bước làm SEO để thực hiện dự án SEO tốt với ngân sách hạn hẹp

Bước 1. Tập trung vào từ khóa đuôi dài

Một chiến lược hiệu quả cho một doanh nghiệp có ngân sách SEO thực hiện dự án SEO là sử dụng các từ khóa dài thay vì các từ khóa chung. Bởi các từ khóa đuôi dài thúc đẩy chuyển đổi cao hơn vì chúng cung cấp lưu lượng truy cập có trình độ cao và khách hàng tiềm năng thông qua các tìm kiếm trực tuyến. Bên cạnh đó các từ khóa đuôi dài cạnh tranh thấp hơn so với các biến thể từ khóa chung. Điều này rất tốt cho việc làm SEO của bạn trở nên dễ dàng hơn.

các bước làm SEO hiệu quả

Phần mềm XSEO mang lại hiệu quả SEO cao

Lý do mà các từ khóa đuôi dài hoạt động rất tốt cho các doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp khi thực hiện SEO là vì Google tiếp tục nâng cao thuật toán của họ để ưu tiên nội dung có liên quan đến các truy vấn tìm kiếm cụ thể.

Bật mí cho bạn biết rằng. Không chỉ các dự án SEO với ngân sách nhỏ mà ngay cả khi chiến lược SEO có ngân sách lớn cũng tập trung vào nhu cầu của khách hàng và sản xuất nội dung với các từ khóa dài.

Bước 2.  Xây dựng Blog với nội dung chất lượng

Đừng vội coi thường việc tạo blog nhé. Đây là một cách mạnh mẽ để củng cố chiến lược SEO của bạn vì nó cho phép bạn chia sẻ kiến thức của mình với đối tượng mới và giúp bạn tạo liên kết ngược. Miễn là bạn không lừa đảo nội dung rác spam trên các trang web có thẩm quyền thấp, thì không có lý do gì để nghĩ rằng viết blog không phải là một chiến lược SEO có giá trị cho một doanh nghiệp có ngân sách hạn chế.

Viết blog khách là một phương pháp rẻ tiền để xây dựng backlink, thiết lập mối quan hệ tuyệt vời và chia sẻ kiến thức của bạn với một đối tượng mới. Mặc dù viết blog là một chiến lược đã được chứng minh để xây dựng thứ hạng trực tuyến của bạn theo ngân sách, nhưng nó sẽ đòi hỏi một lượng thời gian đáng kể để thực hiện các nhiệm vụ cần thiết, bao gồm:

  • Nghiên cứu ngành của bạn để tìm các trang web có liên quan chấp nhận bài viết trên blog
  • Sản xuất nội dung chất lượng phù hợp với độc giả của trang web

Bước 3: Tối ưu hóa toàn bộ web để lên top Google

SEO địa phương (Local SEO) là câu trả lời cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn đang cố gắng xây dựng sự hiện diện marketing mạnh mẽ với ngân sách SEO tương đối nhỏ. Bởi khi thực hiện SEO địa phương để tối ưu hóa nhằm đưa web của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và giúp tăng vọt thứ hạng của bạn.

Bạn có thể sử dụng các gói SEO của XSOFT thay vì tự làm tay

Sau khi tìm hiểu với vô vàn thông tin, kiến thức về làm SEO. Bạn cảm thấy doanh nghiệp của bạn khó có thể tự thực hiện các dự án SEO mà mang lại hiệu quả tốt. Và sẽ rất tốn nhiều kinh phí để xây dựng đội ngũ SEO. Thay vào đấy, lời khuyên dành cho bạn chính là nên sử dụng các gói SEO hay dịch vụ làm SEO bằng phần mềm của XSOFT để cho ra kết quả tốt và thu lại lợi nhuận cao hơn nhiều chi phí đầu tư.

Dịch vụ SEO - phần mềm XSEO phiên bản cao nhất

Bởi XSOFTcó chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web và marketing online, đặc biệt hiểu thuật toán của ông lớn Google,và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kết hợp cùng với các phần mềm công nghệ cao. XSOFT tự tin có thể đưa ra những chiến lược dài hơi trong việc Marketing Online đưa website của bạn lên top google nhanh chóng nhằm giúp thu hút lưu lượng truy cập vào website, đích đến là giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với XSOFT để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và báo giá các gói dịch vụ SEO đỉnh cao nhé. Chúc các bạn thành công.