TOP 4 CÔNG CỤ SEO MIỄN PHÍ ĐỈNH CAO ĐƯA BẠN LÊN TOP MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

MỤC LỤC

1. Công cụ SEO Google PageSpeed Insights

2. Công cụ SEO Google Analytics

3. Công cụ SEO Google Keyword Planner

4. Công cụ SEO phần mềm XSEO miễn phí

Với Marketing online, còn gì tuyệt vời hơn khi một SEOer không phải trả phí mà vẫn có được những kết quả tốt nhờ một công cụ SEO miễn phí và hữu ích đem lại. Bạn chưa biết về những công cụ SEO đó?.

XSEO đã tổng hợp và muốn chia sẻ đến bạn đọc những công cụ SEO miễn phí tốt nhất hiện nay mà các chuyên gia SEO khuyên dùng – những công cụ này với khả năng ứng dụng đa dạng, miễn phí, nhanh chóng và dễ sử dụng. Hơn nữa chúng có thể đáp ứng đa số các nhu cầu phổ biến của các SEOer.

1. Công cụ SEO Google PageSpeed Insights

Google PageSpeed Insights chính là công cụ SEO hữu hiệu trong việc hỗ trợ SEOer phân tích và đánh giá website. Đây là một trong những công cụ tối ưu hiệu suất và đánh giá chất lượng cho trang web được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

 Công Cụ SEO Miễn Phí Google PageSpeed Insights

Hình ảnh minh họa công cụ SEO Google PageSpeed Insights

Ngoài ra, Khi dùng công cụ Pagespeed Insight, bạn có thể nhận báo cáo về hiệu suất trang web trên cả máy tính và di động và những đề xuất nhằm tối ưu website của bạn thông qua báo cáo UX của Chrome.

2. Công cụ SEO Google Analytics

Bạn đã biết đến công cụ SEO Google Analytics. Đây là một trong những công cụ rất cần thiết cho người làm SEO nhằm để quản trị một Website. Bởi vì, ngoài cho ra thống kê các khách  hàng truy cập hay các lượt truy cập. Google Analytics còn giúp các SEOer biết khách hàng dùng trình duyệt gì để tìm kiếm. Ví dụ như truy cập từ thiết bị desktop, di động hay tablet, hay cũng có thể truy cập vào Website của bạn từ nguồn search, mạng xã hội...

Google Analytics không chỉ hỗ trợ theo dõi một lượng đông đảo traffic trên trang web của bạn mà còn hiển thị nhiều keyword insights dựa theo những từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm trên trang website của bạn. Công cụ SEO này rất cần thiết cho mỗi SEOer. Đừng bỏ qua nó nhé.

3. Công cụ SEO Google Keyword Planner

Đây là một công cụ phân tích từ khóa phổ biến nhất hiện nay và được đa số các bạn làm SEO sử dụng và đánh giá cao, bởi những giá trị của Google Keyword Planner mang lại là cực kì hữu ích.

Công Cụ SEO Miễn Phí Google Keyword Planner

Hình ảnh minh họa công cụ SEO Google Keyword Planner

Cách sử dụng công cụ SEO này rất đơn giản cho mỗi SEOer. Bạn chỉ cần nhập một từ khoá hoặc một nhóm các từ khóa vào ứng dụng, và ngay sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn một loạt số liệu thống kê hữu ích nhằm hướng dẫn cho chiến lược từ khóa của bạn như: mức cạnh tranh, khối lượng tìm kiếm hàng tháng, mức cạnh tranh, và những từ khóa có lượng tìm kiếm cao. Điều này rất tốt cho người dùng khi chọn từ khóa cần SEO để đưa ra được những content hiệu quả đúng với nhu cầu khách hàng đang tìm kiếm.

4. Công cụ SEO phần mềm XSEO miễn phí

Công cụ SEO phần mềm XSEO là phần mềm mà những thuật toán của nó làm gia tăng những chỉ số cơ bản để google đánh giá một website chất lượng, từ đó đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang kết quả tìm kiếm.

Công Cụ SEO Miễn Phí XSEO

Hình ảnh minh họa công cụ SEO phần mềm XSEO miễn phí

Đây là phiên bản phần mềm dành cho người dùng trải nghiệm một số tính năng cơ bản của XSEO giúp website cải thiện được 1 số chỉ số cơ bản như: tăng lượt view, cải thiện thứ hạng từ khóa, hỗ trợ SEO backlink, 1000 view/ ngày/6-7 máy tính... Phần mềm XSEO miễn phí đang là một công cụ SEO được nhiều SEOer sử dụng và đánh giá cao. Đăng ký và cài đặt phần mềm XSEO ngay thôi nào.

Để tổng hợp một danh sách tất cả các công cụ SEO miễn phí là một công việc khó khăn. Bởi hiện nay có đến hàng trăm công cụ SEO. Trong bài viết này, XSEO chỉ tổng hơp và tóm tắt những công cụ miễn phí có giá trị.

Hy vọng những công cụ SEO trên đây sẽ giúp ích được cho công việc hằng ngày của những người làm SEO. Nếu bạn biết thêm nhiều công cụ nào hữu ích hơn thì hãy đóng góp thêm bên dưới comment bài viết này bạn nhé.

Nguồn https://xseo.vn

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn


Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG - 22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO XSEO & XFACE - PHẦN MỀM KINH DOANH ONLINE, AI AI CŨNG CẦN!

Không thể ngẫu nhiên mà các sản phẩm, dịch vụ của bạn lại bán được khi mà không một ai biết đến bạn. Và hầu như tất cả những người làm kinh doanh hiện nay đều muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm mình cung cấp trên những công cụ tìm kiếm của Google hay fanpage Facebook hiển thị một cách tự nhiên, nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, giúp tăng lợi nhuận bán hàng...

Xem thêm

PHẦN MỀM SEO TỐT NHẤT 2020. BẠN CÓ THỰC SỰ CẦN? ĐIỀU NÀY SẼ GIÚP BẠN QUYẾT ĐỊNH!

Với một SEOer việc tìm kiếm và sở hữu những phầm mềm SEO tốt nhất có thể khó khăn. Nó thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn mới bắt đầu.

Xem thêm

KHÁM PHÁ 5 PHẦN MỀM SEO WEB TỐT NHẤT MÀ BẠN NÊN DÙNG THỬ

XSEO, Ahrefs, SEMRush, SERPStat, SEOQuake

Xem thêm

ỨNG DỤNG AI VÀO MARKETING ONLINE

Hiện nay, không ai có thể phủ nhận được sức mạnh của Google và Facebook cũng như tầm ảnh hưởng của hai công cty này đối với  hoạt đ

Xem thêm

CÔNG CỤ SEO LÀ GÌ? TẠI SAO CÔNG CỤ SEO LẠI CẦN THIẾT VỚI MỖI SEOER?

Bạn chưa biết về công cụ Seo là gì? Nó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì trong khi làm Seo?

Xem thêm
Tư vấn qua Facebook
Hotline: 0981913558