SEO là gì? Lợi ích của SEO?

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa để website trở lên thân thiện với các công cụ  tìm kiếm từ đó nâng cao thứ hạng của website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.
SEO mang lại cho bạn một số lợi ích như sau:
- Mang lại doanh thu cho bạn vì SEO thu hút một lượng khách hàng mục tiêu lớn có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn
- Chi phí thấp hơn so với các hình thức dịch vụ quảng cáo trên công cụ tìm kiếm
- Nâng cao thương hiệu và độ uy tín của doanh nghiệp nhờ xuất hiện nhiều trên các kết quả tìm kiếm.
- Hỗ trợ cho việc phát triển các kênh quảng bá website về sau vì trong quá trình SEO, bạn sẽ phải phát triển và tối ưu các nội dung trên website.  Đây sẽ là cơ sở quan trọng để bạn phát triển các kênh tiếp thị như mạng xã hội, video, email, sms,....Mọi kênh tiếp thị khác đều dẫn khách hàng tiềm năng về website của bạn.


Các phần mềm hỗ trợ làm SEO
Hiện nay, người dùng ngày càng nhiều và ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin thông qua internet bởi vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Một website bán hàng được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp cho việc tiếp cận khách hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải có website là có thể cạnh tranh lại được những doanh nghiệp khác mà lên top dễ dàng được.Các website muốn lên được top cao của Google ( trang tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay) thì các website cần có nội dung hấp dẫn và lượng traffic cao, điều này đòi hỏi đội SEO phải có những chiến lược, kế hoạch cụ thể, phù hợp mới đem lại hiệu quả cao.Hiên nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm SEO hiệu quả như phần mềm XSEO, Mass SEO Content …

Phần mềm XSEO là phần mềm mà những thuật toán của nó làm gia tăng những chỉ số cơ bản để Google đánh giá một website chất lượng, từ đó đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang các tìm kiếm và thứ hạng của website được đánh giá cao trong hàng tỷ website hiện nay.


Phần mềm  XSEO hoạt động dựa trên cơ chế chia sẻ những IP đang sử dụng phần mềm XSEO cho nhau, phần mềm sẽ sử dụng IP giả lập thành các thiết bị di đông, máy tính,máy tính bảng… trên hệ điều hành android, ios,… tìm kiếm web, đọc duyệt web, hoạt động như một dùng thực sự.Bản chất XSEO tạo ra những người dùng khác nhau sử dụng những thiết bị khác nhau, ở vị trí khác nhau truy cập vào website của bạn
Ưu điểm nổi bật của phần mềm XSEO :
 • Hoạt động dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) mô tả đúng hoạt động của người dùng khi truy cập vào website với thời gian hoàn toàn ngẫu nhiên tạo ra view chất lượng.
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Tự động vượt qua được capcha để tiếp tục truy cập vào website
 • XSEO hỗ trợ 70% công việc của nhân sự làm seo cho website và marketing online. Hoạt động 24/24 tăng lượng traffic trong một khoảng thời gian dài và không bị Google blacklist
 • Làm các chỉ số đánh giá của Google trở lên đẹp hơn như tăng traffic, số người dùng, tỷ lệ phiên là việc mới, số lần xe trang, thời gian trung bình mỗi phiên và giảm tỷ lệ thoát khiến website của bạn có thể lên top của google trong thời gian ngắn.
Phần mềm Mass SEO Content là phần mềm hỗ trợ viết bài,rao vặt và đăng tin SEO tự động phổ biến

Các chức năng nổi bật của Mass SEO Content:
-Khả năng tự viết bài:
 • Bạn chỉ cần cung cấp cho Mass SEO Content tứ khóa mà bạn cần. Nó sẽ giúp bạn tự tổng hợp các thông tin từ Google thành các nội dung, bài viết phù hợp với nội dung mà bạn đưa ra.
 • Khả năng tự viết bài của phần mềm hỗ trợ viết bài chuẩn SEO- Mass SEO Content khá nhanh. Chỉ trong vòng 5 phút là bạn đã có 20 bài viết chuẩn SEO với từ khóa yêu cầu.
-Đăng tin rao vặt, quảng cáo:
 • Ngoài việc tạo các bài viết chuẩn SEO với từ khóa được yêu cầu. Mass SEO Content còn có khả năng đăng các bài rao vặt trên nhiều trang Web và đặt link về Website của bạn.
 • Qua việc đăng tin và đi link về Website, trang Web của bạn sẽ được tăng khả năng tìm kiếm trên Google một cách nhanh chóng.
-Trộn bài viết
 • Việc trộn và làm mới liên tục các nội dung sẽ tránh việc Google đánh giá Website của bạn vào tình trạng Spam.
 • Với Mass SEO Content, nội dung của bạn sẽ được trộng và làm mới. Tạo ra nhiều bài viết với cùng 1 từ khóa yêu cầu trong thời gian ngắn.
-Giao diện thân thiện với người dùng
 • Giao diện của phần mềm Mass SEO Content hoàn toàn bằng tiếng Việt.
 • Các tài liệu và video hướng dẫn cũng được tích hợp sẵn.