SEO LÀ GÌ? THAM KHẢO CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ LÀM SEO

SEO là gì? Lợi ích của SEO?

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa để website trở lên thân thiện với các công cụ  tìm kiếm từ đó nâng cao thứ hạng của website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.
SEO mang lại cho bạn một số lợi ích như sau:
- Mang lại doanh thu cho bạn vì SEO thu hút một lượng khách hàng mục tiêu lớn có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn
- Chi phí thấp hơn so với các hình thức dịch vụ quảng cáo trên công cụ tìm kiếm
- Nâng cao thương hiệu và độ uy tín của doanh nghiệp nhờ xuất hiện nhiều trên các kết quả tìm kiếm.
- Hỗ trợ cho việc phát triển các kênh quảng bá website về sau vì trong quá trình SEO, bạn sẽ phải phát triển và tối ưu các nội dung trên website.  Đây sẽ là cơ sở quan trọng để bạn phát triển các kênh tiếp thị như mạng xã hội, video, email, sms,....Mọi kênh tiếp thị khác đều dẫn khách hàng tiềm năng về website của bạn.


Các phần mềm hỗ trợ làm SEO
Hiện nay, người dùng ngày càng nhiều và ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin thông qua internet bởi vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Một website bán hàng được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp cho việc tiếp cận khách hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải có website là có thể cạnh tranh lại được những doanh nghiệp khác mà lên top dễ dàng được.Các website muốn lên được top cao của Google ( trang tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay) thì các website cần có nội dung hấp dẫn và lượng traffic cao, điều này đòi hỏi đội SEO phải có những chiến lược, kế hoạch cụ thể, phù hợp mới đem lại hiệu quả cao.Hiên nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm SEO hiệu quả như phần mềm XSEO, Mass SEO Content …

Phần mềm XSEO là phần mềm mà những thuật toán của nó làm gia tăng những chỉ số cơ bản để Google đánh giá một website chất lượng, từ đó đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang các tìm kiếm và thứ hạng của website được đánh giá cao trong hàng tỷ website hiện nay.


Phần mềm  XSEO hoạt động dựa trên cơ chế chia sẻ những IP đang sử dụng phần mềm XSEO cho nhau, phần mềm sẽ sử dụng IP giả lập thành các thiết bị di đông, máy tính,máy tính bảng… trên hệ điều hành android, ios,… tìm kiếm web, đọc duyệt web, hoạt động như một dùng thực sự.Bản chất XSEO tạo ra những người dùng khác nhau sử dụng những thiết bị khác nhau, ở vị trí khác nhau truy cập vào website của bạn
Ưu điểm nổi bật của phần mềm XSEO :
 • Hoạt động dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) mô tả đúng hoạt động của người dùng khi truy cập vào website với thời gian hoàn toàn ngẫu nhiên tạo ra view chất lượng.
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Tự động vượt qua được capcha để tiếp tục truy cập vào website
 • XSEO hỗ trợ 70% công việc của nhân sự làm seo cho website và marketing online. Hoạt động 24/24 tăng lượng traffic trong một khoảng thời gian dài và không bị Google blacklist
 • Làm các chỉ số đánh giá của Google trở lên đẹp hơn như tăng traffic, số người dùng, tỷ lệ phiên là việc mới, số lần xe trang, thời gian trung bình mỗi phiên và giảm tỷ lệ thoát khiến website của bạn có thể lên top của google trong thời gian ngắn.
Phần mềm Mass SEO Content là phần mềm hỗ trợ viết bài,rao vặt và đăng tin SEO tự động phổ biến

Các chức năng nổi bật của Mass SEO Content:
-Khả năng tự viết bài:
 • Bạn chỉ cần cung cấp cho Mass SEO Content tứ khóa mà bạn cần. Nó sẽ giúp bạn tự tổng hợp các thông tin từ Google thành các nội dung, bài viết phù hợp với nội dung mà bạn đưa ra.
 • Khả năng tự viết bài của phần mềm hỗ trợ viết bài chuẩn SEO- Mass SEO Content khá nhanh. Chỉ trong vòng 5 phút là bạn đã có 20 bài viết chuẩn SEO với từ khóa yêu cầu.
-Đăng tin rao vặt, quảng cáo:
 • Ngoài việc tạo các bài viết chuẩn SEO với từ khóa được yêu cầu. Mass SEO Content còn có khả năng đăng các bài rao vặt trên nhiều trang Web và đặt link về Website của bạn.
 • Qua việc đăng tin và đi link về Website, trang Web của bạn sẽ được tăng khả năng tìm kiếm trên Google một cách nhanh chóng.
-Trộn bài viết
 • Việc trộn và làm mới liên tục các nội dung sẽ tránh việc Google đánh giá Website của bạn vào tình trạng Spam.
 • Với Mass SEO Content, nội dung của bạn sẽ được trộng và làm mới. Tạo ra nhiều bài viết với cùng 1 từ khóa yêu cầu trong thời gian ngắn.
-Giao diện thân thiện với người dùng
 • Giao diện của phần mềm Mass SEO Content hoàn toàn bằng tiếng Việt.
 • Các tài liệu và video hướng dẫn cũng được tích hợp sẵn.

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

huept@xsoft.com.vn

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

036 413 0166

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  MR XUÂN
  09h03 - 25/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn tôi về phần mềm xseo?
 • FAQ xseo
  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
  11h04 - 24/07/2022
  Câu hỏi:Tư vấn mua giáo trình học Cần tư vấn ngay Xin trân trọng!
 • FAQ xseo
  VÕ THIỆN Ý
  15h32 - 18/07/2022
  Câu hỏi:Mình cần tư vấn SEO web và sử dụng gói GOLD của phần mềm xseo này
 • FAQ xseo
  NGUYỄN QUỐC TUẤN
  10h45 - 22/06/2022
  Câu hỏi:Chạy pseo và xseo hiệu quả có tương đương không?
 • FAQ xseo
  LÊ THỊ THƠ
  11h03 - 17/03/2022
  SEO TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT CÙNG XSEO
  Câu hỏi:seo từ khóa mỹ phẩm top 1
Yêu cầu tư vấn
0868.897.669