s
Banner ban trong chuyên mục

PHẦN MỀM LÀM SEO

Phần mềm làm seo là gì?

Seo website là một trong những hoạt động marketing online, mục tiêu mà các nhà chiến lược maketing hướng đến đó là đẩy thứ hạng từ khóa của website của mình lên những vị trí trong trang đầu của thanh tìm kiếm google, từ đó khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và mở ra nhiều cơ hội bán hàng cho các doanh nghiệp. Phần mềm làm seo là phần mềm giúp cho người sử dụng có thể đẩy nhanh thứ hạng websie của mình, giảm bớt nhân lực cho hoạt động marketing.

phan mem lam seo 1

Tại sao phải sử dụng phần mềm làm seo?

Việc seo – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những công việc mang tính cạnh tranh cao, đặc thù của làm seo là tiêu tốn rất nhiều thời gian của các Webmaster. Để tạo ra được lượt traffic (lượt người truy cập vào website) nhiều và ổn định bằng phương pháp thủ công, các Webmaster phải trao đổi link trên các hội nhóm để tạo ra các lượt traffic. Đây là một phương pháp thủ công và một website muốn có nhiều lượt traffic thì phải chi trả một khoản phí tương đối lớn để đầu tư cho nhân lực làm seo web để có lượng người vào website nhiều hơn và phải đầu tư nhiều máy tính để thực hiện. Tuy nhiên ngày nay khi mà công nghệ phát triển, nhằm đưa ra giải pháp cho vấn đề này phần mềm làm seo được ra đời và đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với các webmaster nói riêng và đối với hoạt động marketing online nói chung.
Khi sử dụng phần mềm làm seo giúp cho website được tối ưu hóa, việc seo từ khóa lên Top trở lên dễ dàng hơn mà không tốn nhiều công sức so với seo truyền thống. Khi xuất hiện ở các vị trí TOP trên trang đầu của thanh công cụ tìm kiếm của google sẽ giúp doanh nghiệp tăng cơ hội kinh doanh, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

phan mem lam seo 2

Phần mềm làm seo là một giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả công việc và giảm chi phí cho hoạt động marketing online. Phần mềm làm seo thay thế đáng kể hoạt động cả con người nhờ đó các doanh nghiệp có thể giảm phần chi phí cố định cho nhân lực chỉ chuyên làm marketing online. Lượng máy tính đầu tư chỉ chuyên cho hoạt động seo web này cũng được cắt giảm.
Như vậy, việc đầu tư cho một phần mềm làm seo là một chiến lược mang tính xu thế đối với các doanh nghiệp hiện nay. Việc áp dụng công nghệ vào làm seo website tạo ra hiệu quả vượt trội và giảm đáng kể chi phí.

Phần mềm làm seo hiệu quả

Hiện nay trên thị trường không có nhiều phần mềm làm seo bởi mức độ khó về thuật toán trong lĩnh vực này cũng như phải qua mặt được thuật toán của google.
Xseo là phần mềm làm seo sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI -  artificial intelligence), mô tả hoạt động như một người dùng thực sự. Xseo sẽ tự giả lập hoạt động của người dùng tương tác với website: tự động gõ từ khóa, tìm đến website của bạn; tự động gõ trực tiếp tên miền của website sau đó lướt và đọc website của bạn giống hoạt động của một khách hàng thực sự. Điểm nổi bật của XSEO là hoạt động không mang tính chu kì, các hoạt động truy cập website sẽ được thực hiện ngẫu nhiên và được thực hiện bằng nhiều giao điện khác nhau: máy tính laptop, máy tính bảng, điện thoại (iphone, samsung,…) và ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, XSEO đã hoàn toàn vượt qua được Capcha của google, chứng minh XSEO không phải là robot. Hiện nay, phần mềm làm seo XSEO là phần mềm duy nhất trên thị trường sử dụng AI và cam kết tính an toàn khi sử dụng.

phan mem lam seo 3

Những hiệu quả XSEO đem lại khi sử dụng:

- XSEO giúp website của doanh nghiệp tăng thứ hạng nhanh chóng trên Google với thời gian ngắn nhất và giữ cho website luôn đứng ở vị trí đầu mà SEO truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian và rất khó thực hiện.
- XSEO giúp doanh nghiệp cắt giảm 70% công viêc làm SEO, giảm được nhiều nhân lực cho làm SEO
- XSEO dễ cài đặt và dễ dàng sử dụng
- XSEO giúp gia tăng cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp
- Nếu website của bạn đang ở vị trí TOP rồi thì XSEO sẽ tiếp tục phát huy và giữ vững cho vị trí tốt. Cắt giảm nhiều chi phí cho hoạt động marketing online đặc biệt.

Thảo Nguyên

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO XSEO & XFACE - PHẦN MỀM KINH DOANH ONLINE, AI AI CŨNG CẦN!

Không thể ngẫu nhiên mà các sản phẩm, dịch vụ của bạn lại bán được khi mà không một ai biết đến bạn. Và hầu như tất cả những người làm kinh doanh hiện nay đều muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm mình cung cấp trên những công cụ tìm kiếm của Google hay fanpage Facebook hiển thị một cách tự nhiên, nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, giúp tăng lợi nhuận bán hàng...

Xem thêm

PHẦN MỀM SEO TỐT NHẤT 2020. BẠN CÓ THỰC SỰ CẦN? ĐIỀU NÀY SẼ GIÚP BẠN QUYẾT ĐỊNH!

Với một SEOer việc tìm kiếm và sở hữu những phầm mềm SEO tốt nhất có thể khó khăn. Nó thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn mới bắt đầu.

Xem thêm

KHÁM PHÁ 5 PHẦN MỀM SEO WEB TỐT NHẤT MÀ BẠN NÊN DÙNG THỬ

XSEO, Ahrefs, SEMRush, SERPStat, SEOQuake

Xem thêm

ỨNG DỤNG AI VÀO MARKETING ONLINE

Hiện nay, không ai có thể phủ nhận được sức mạnh của Google và Facebook cũng như tầm ảnh hưởng của hai công cty này đối với  hoạt đ

Xem thêm

CÔNG CỤ SEO LÀ GÌ? TẠI SAO CÔNG CỤ SEO LẠI CẦN THIẾT VỚI MỖI SEOER?

Bạn chưa biết về công cụ Seo là gì? Nó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì trong khi làm Seo?

Xem thêm
Tư vấn qua Facebook
Hotline: 0981913558