s
Banner ban trong chuyên mục

GIAO DIỆN ĐIỆN THOẠI VÀ TẦM QUAN TRỌNG

Giao diện điện thoại và tầm quan trọng

Thực tế theo sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ, chiếc điện thoại smartphone hay tablet đã dần thay thế cho thói quen làm việc trên máy tính với mạng internet để tìm kiếm thông tin về dịch vụ, sản phẩm. Bây giờ, khách hàng có thể không ngồi trước màn hình máy tính để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ mà đã chuyển sang các thiết bị cầm tay lướt web đơn giản hơn rất nhiều. Điều đó cho chúng ta thấy tầm quan trọng của giao diện điện thoại cho website, như thế khách hàng mới có thể truy cập vào thường xuyên và dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Google cũng đưa ra những thống kê trong một nghiên cứu về những mong đơi của người dùng điện thoại khi lướt web trên các thiết bị di động:

 • 81% người trả lời muốn tăng tốc độ duyệt web cao hơn.
 • 74% trong số họ muốn trang web của mình phải dễ dàng được truy cập và hoạt động hiệu quả,
 • 64% mong muốn tìm kiếm thông tin liên lạc hoặc thông tin sản phẩm một cách dễ dàng
 • 50% muốn có khả năng đặt hàng liên tục.

Xseo.vn sẽ cùng bạn điểm ra nhưng nhược điểm của những website không được hỗ trợ giao diện mobile:

Video không xem được

Có một số video hoạt động trên máy tính bình thường nhưng lại không hỗ trợ xem trên các thiết bị di động, ví dụ như Flash là định dạng video thân thiện với website trên máy tính nhưng với mobile thì không. Vậy thì thật là bất tiện khi bạn cung cấp nội dung cho người dùng mà họ lại không có thể tận hưởng một cách toàn diện.

Google có đưa ra lời khuyên với các nhà làm website nên sử dụng định dạng video HTML5 standard tags, nó hoạt động khá tốt trên các thiết bị điện thoại, và cố gắng luôn đảm bảo mọi nội dung trên web của mình có thể xem được trên bất kỳ thiết bị nào để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ảnh hưởng bảng xếp hạng của website trên công cụ tìm kiếm Google

Trong danh sách hàng loạt các tiêu chí để đánh giá xếp hạng website có một điều đó là thứ hạng Seo của web bạn sẽ bị giảm nếu không có phiên bản dành cho thiết bị di động. Đây có thể là tin xấu với một số website nhưng cũng là tin vui với những web có giao diện di động, bởi nhờ đó xếp hạng của website của họ sẽ được cải thiện hơn khá nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Từ đó, kết quả tìm kiếm của Google với website của bạn sẽ tốt hơn, thu hút thêm thật nhiều khách hàng. Đừng để các nỗ lực SEO bị lãng phí và tránh sự trừng phạt trong chính sách mới của Google bằng cách làm cho trang web của bạn sử dụng được trên điện thoại di động ngay từ bây giờ.

Gây phiền phức cho người sử dụng

Với các trang web không có giao diện tương thích với mobile, cỡ chữ khi xem trên các thiết bị di động sẽ rất nhỏ, khó có thể đọc được, bạn sẽ bắt buộc phải phóng to rồi thu nhỏ để thực hiện việc chuyển hướng hay kích vào phần muốn xem.

Đôi khi, bởi ngón tay để điều chỉnh trên di động khá khó khăn để click trên những giao diện không tương thích sẽ khiến bạn dễ click nhầm, điều này gây khó chịu và góp phần khiến khách hàng của bạn bỏ đi chỉ sau một lần truy cập.

Ảnh hướng quảng cáo của doanh nghiệp trên website

Một quảng cáo thông qua trình duyệt trên máy tính không có chất lượng và hiệu quả (lượt hiển thị, tham gia, và hiệu suất) như quảng cáo hiện ra cho thiết bị di động, do đó sẽ dẫn đến giá cả kém cạnh tranh. Quảng cáo có thể là một nguồn tuyệt vời mang lại doanh thu cho bạn, nhưng cũng giống như với mọi thứ khác trong chiến lược của bạn, bạn cần phải định hướng phát triển website và chuẩn bị để kiếm tiền quảng cáo thông qua di động. Khi khách hàng vào website bán hàng của bạn, nếu họ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và lướt các trang dễ dàng thì những nỗ lực của bạn mới được công nhận.

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn


Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

3 CÔNG CỤ SEO GIÚP KIỂM TRA TRAFFIC WEBSITE

Việc sử dụng các công cụ SEO kiểm tra lượt truy cập (traffic) website phải đo lường được những thống kê, chỉ số cụ thể chính xác n

Xem thêm

CONTENT CHUẨN SEO LÀ GÌ? VIẾT CONTENT THẾ NÀO CHO CHUẨN SEO?

Bạn là một SEO-er? Hay một người viết content (copywriter)? Bạn đang thiếu ý tưởng viết bài? Bạn muốn viết content vừa chuẩn SEO vừa thu hút người đọc, khiến người đọc kh&o

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP ĐƯA WEBSITE LÊN TOP GOOGLE AN TOÀN HIỆU QUẢ NGAY TRONG LẦN ĐẦU LÀM SEO

Như ở phần trước trong bài viết: "ĐỪNG HIỂU SAI VỀ CÁCH GOOGLE HOẠT ĐỘNG, KẺO WEBSITE SẼ KHÔNG THỂ LÊN TOP AN TOÀN, HIỆU QUẢ!", XSEO đã chia sẻ đến bạn phương pháp đầu tiên.

Xem thêm

ĐỪNG HIỂU SAI VỀ CÁCH GOOGLE HOẠT ĐỘNG, KẺO WEBSITE SẼ KHÔNG THỂ LÊN TOP AN TOÀN, HIỆU QUẢ!

Bạn muốn trang web của mình trên trang 1 của Google, nhưng bạn lại chưa có phương pháp đưa website lên top?

Xem thêm

HƯỚNG DẪN LÀM SEO WEB ĐỂ CẢI THIỆN THỨ HẠNG TRÊN GOOGLE MÀ KHÔNG BỊ PHẠT (PHẦN II)

Như phần I, XSEO đã chia sẻ đến bạn 3 bước hướng dẫn làm SEO web để cải thiện thứ hạng trên Google mà không bị phạt.

Xem thêm
Tư vấn qua Facebook
Hotline: 0981913558