CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2015 – BẠN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ NHANH HƠN?                                    

Vạch ra một chiến lược SEO mới


Vào những ngày đầu năm, thông thường Google sẽ lại thay đổi thuật toán. Hơn nữa, đối thủ của bạn cũng làm SEO.  Vì vậy ngay cả khi kì nghỉ sắp đến, người làm SEO và doanh nghiệp vẫn phải liên tục thay đổi chiến lược SEO để không bị Google xếp hạng sau. 

Xu hướng của Google hiện nay đang coi trọng người dùng nên vào đầu năm mới, điều đầu tiên bạn phải làm là chắc chắn rằng nội dung trên website của mình mang lại giá trị hữu ích cho người dùng. 

Chất lượng của Backlink cũng là một yếu tố quan trọng để Google chấm điểm cho website của bạn. Liên kết từ link của một website khác sang website của bạn vẫn là yếu tố chủ đạo và sẽ không thay đổi trong năm 2015. Tuy nhiên, bạn nên chú trọng hơn chất lượng của website bạn đặt link, bạn không nên theo đuổi những website và blog không chất lượng.

Một trong những khía cạnh quan trọng của SEO là từ khóa và các thuật toán được Google đưa ra để xem xét đến ý nghĩa của từ khóa. Trong năm mới, bạn phải thay đổi một số từ khóa để nó cụ thể hơn, như vậy Google sẽ dễ dàng tìm đến bạn hơn.

Trước đây, Google thường giới hạn 100 link trên một website, nhưng giờ các công cụ tìm kiếm sử dụng link chất lượng và có liên quan. Vì vậy, các URL  thân thiện có thể góp phần cải thiện thứ hạng website.

Gần đây, Google bắt đầu coi việc bảo mật của website như một tiêu chí để đánh giá thứ hạng website. Vì Google luôn muốn mang lại cho người dùng một kết quả an toàn và hữu ích. Điều này có nghĩa là bạn nên đảm bảo việc bảo mật website của bạn nếu muốn Google đánh giá cao.

Với một số lượng công việc nhiều như vậy, doanh nghiệp của bạn liệu có đủ thời gian để làm, nhất là khi kì nghỉ tết sắp đến?

Có một cách khác sẽ giúp bạn.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ SEO

Nhân lực của bạn có thể nghỉ, bạn có thể nghỉ, nhưng website của bạn vẫn hoạt động và làm việc hiệu quả bằng phần mềm XSEO – Phần mềm nhằm đưa website của bạn lên Top đầu của Google một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với cơ chế tác động trực tiếp vào địa chỉ IP của Google và sự tương tác với hàng nghìn website thành viên của XSEO, nội dung website của bạn sẽ được duyệt và xuất hiện trên trang đầu của Google ngay cả trong kì nghỉ tết.

Bạn có muốn những ngày đầu tiên của năm mới, website của bạn đứng ở Top đầu của Google và có sẵn một lượng khách hàng khổng lồ từ Internet không?. Điều đó tùy thuộc vào quyết định của bạn./.

Quản trị viên

Bình luận

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Khách hàng máy tính Trần Anh thành công với SEO

Công ty Trần Anh: là một trong những Đơn Vị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại TP Hà Nội, chuyên cung cấp Laptop cũ - Phân Phối Máy Tính Máy In Máy Văn Phòng, cung cấp linh kiện phụ kiện Laptop - PC, mua bán Laptop cũ, Macbook cũ,...
 

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các bước phân tích đối thủ trong SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và các đối thủ tiềm năng. Bạn cần phải biết ai là người dẫn đầu thị trường; ai là người mới bước vào và chiếm bao nhiêu thị phần. Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về phân khúc thị trường, những chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó có thể xác định những cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng giống như trong chơi cờ, nếu bạn biết đối thủ sẽ đi bước nào kế tiếp, cơ hội chiếu tướng sẽ tăng cao.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Các tiêu chí của một website chuẩn SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website cho riêng mình nhưng thiết kế website như thế nào để giúp trang web của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm thì lại là nhiệm vụ của website chuẩn SEO.

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Tại sao lượng truy cập vào website sụt giảm?

Website của bạn đang lọt vào top 10 của Google và thu hút được rất nhiều traffic giúp bạn gia tăng được đơn hàng và doanh số liên tục tăng. Tuy nhiên một ngày bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường đang xảy ra, traffic sụt giảm nghiêm trọng. Không chỉ có traffic mà thứ hạng của website cũng rớt ra khỏi top 10, thậm chí top 20. Bạn lo lắng làm thế nào để tìm nguyên nhân và phương án giải quyết kéo lại website lên top?

Xem thêm
15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Bạn muốn "bán hàng" để có vị trí tốt, hay có một "vị trí tốt" trước khi bán hàng?

Chúng ta đều biết rằng kinh doanh Online trên Website, Facebook vẫn đang là hai môi trường kinh doanh online chủ đạo và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bán lẻ. Một điều đã không còn là bí mật, mà là điều thường thấy hàng ngày, việc đốt tiền cho Ads đã trở nên thông dụng và tốn kém hơn bao giờ hết, việc dừng chạy Ads, đồng nghĩa với việc “biến mất” của “gian hàng online” trên công cụ tìm kiếm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm

CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

0973 167 235

anhdtn@xsoft.com.vn

zalo Ms.Ngọc Anh Zalo


Ms.Ngọc Anh

Ms. Thu Tâm

Hỗ trợ phần mềm

039 202 8526

tamtt@xsoft.com.vn

zalo Ms. Thu Tâm Zalo


Ms. Thu Tâm

Ms. Phạm Huế

Hỗ trợ phần mềm

0967 274 262

phamhue.dp@gmail.com

zalo Ms. Phạm Huế Zalo


Ms. Phạm Huế

Ms Nguyệt Ánh

Hỗ trợ kỹ thuật

033 985 1387

anhnn@xsoft.com.vn

zalo Ms Nguyệt Ánh Zalo


Ms Nguyệt Ánh

Ý KIẾN

 • FAQ xseo
  TRẦN THỊ HOÀI PHƯƠNG
  22h02 - 08/01/2021
  PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ XSEO
  Câu hỏi:cho chị hỏi có bản cài đặt dùng thử không
 • FAQ xseo
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN
  17h04 - 30/09/2019
  Câu hỏi:Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ xseo
  LOC LE
  16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Câu hỏi:Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ xseo
  THE
  14h41 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ xseo
  14h04 - 10/09/2019
  Câu hỏi:Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
Yêu cầu tư vấn
Hotline: 028 710 97 886