Một tin vui lớn của XSEO chia sẻ với khách hàng và mọi người, rằng XSEO đã đăng ký thành công quyền tác giả với chủ sở hữu Nguyễn Tuân. Phần mềm XSEO với bao năm xây dựng và phát triển như hiện nay tất cả đều nhờ công rất lớn của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đặc biệt là nhà sáng lập XSEO Nguyên Tuân.
 
Ông Nguyễn Tuân đã đăng ký thành công quyền tác giả đối với phần mềm XSEO
Ông Nguyễn Tuân đã đăng ký thành công quyền tác giả đối với phần mềm XSEO

 
Ông Nguyễn Tuân với hàng chục năm nghiên cứu, cống hiến và xây dựng phần mềm XSEO (sử dụng trí tuệ nhân tạo AI) đã mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp một phần mềm cực kỳ hiệu quả. Được ra mắt trên thị trường vào năm 2015, đến nay đã được 8 năm, phần mềm XSEO luôn cập nhật và cải tiến để hoàn thiện, mang lại hiệu quả, sự tiện lợi dành cho người dùng. Đến ngày 13 tháng 9 năm 2023, XSEO mới được Bộ Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch chứng nhận quyền tác giả với chủ sở hữu là ông Nguyễn Tuân. Đây là một niềm vui to lớn không chỉ của riêng cá nhân ông Nguyễn Tuân mà còn là niềm vui chung của nhân viên, ban cán sự của công ty XSEO.  

Giấy chứng nhận quyền tác giả phần mềm AI do Bộ Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch cấp
 
Trích lời nhà sáng lập XSEO - Nguyên Tuân: " Hy sinh cống hiến cả thanh xuân phần thưởng chỉ là 1 tờ giấy thế này thôi ạ. Người khác có tiền sẽ tích lũy vào đất đai, nhà cửa, chứng khoán, em bán nhà, bán đất chỉ tích lũy vào AI. Hàng chục tỷ đồng đầu tư server với hàng trăm nghìn AI sẵn sàng phục vụ, trực chiến xử lý mọi vấn đề phát triển doanh nghiệp, anh chị em nào có nhu cầu hay bất cứ ý tưởng lớn nào tốt đẹp cho xã hội thì cùng xây dựng nhé."