s
Banner ban trong chuyên mục

HELU RANKING_CÔNG CỤ KIỂM TRA THỨ HẠNG TỪ KHÓA

Helu Ranking_Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa

Trong các chiến dịch Seo, việc kiểm tra thứ hạng từ khóa là một trong những mục tiêu cực kỳ quan trọng, bởi chúng góp phần lớn giúp website tiếp cận được với lượng người tiêu dùng online đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ.

Nếu bạn search từ khóa “công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa” trên chính Google, bạn sẽ thấy xuất hiện hàng loạt tên công cụ, website check online có tính năng là hỗ trợ, giúp các webmaster có thể nắm bắt thường xuyên và chi tiết tình hình biến động vị trí từ khóa trên các phiên bản tìm kiếm như: Cute rank, Iseo, Rank checker… Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng đem lại độ chính xác cao, và đôi khi thao tác làm việc lại khá phức tạp, tốn nhiều thời gian cho người dùng.

Vì vậy, nếu bạn đã có quá trình thử nghiệm và nghiên cứu, bạn có thể thấy một trong những công cụ hỗ trợ kiểm tra thứ hạng tốt nhất cho người dùng trên thị trường hiện nay phải kể đến HELU Ranking.

Công cụ check Helu Ranking được mô phỏng cơ chế giả lập con người, cho phép người dùng có thể kiểm tra thứ hạng của cả một danh sách từ khóa dài cùng một lúc. Điểm nổi trội và đứng hàng đầu của Helu là cho ra kết quả khá chính xác, sự chênh lệch không quá đáng kể từ 1 – 3 sai số. Khi đó, để chắc chắc bạn có thể kiểm tra lại một cách thủ công qua chế độ ẩn danh dựa trên thứ hạng đã check trên Helu Ranking để đem lại kết quả nhanh chóng hơn.

Hiện nay, Helu Ranking không yêu cầu bắt buộc bạn phải đăng ký tài khoản, với vai trò là “Khách” bạn vẫn có thể làm việc với các quyền như: kiểm tra 10 từ khóa cùng lúc, kiểm tra trong Top 100… Tuy nhiên, Xseo khuyên bạn nên đăng ký tài khoản “Thành Viên”, chỉ mất ít phút để điền thông tin thôi, bạn sẽ có thêm nhiều quyền hạn hơn nữa mà cũng không mất chi phí một chút nào, còn nếu bạn muốn đầu tư để đạt được hiệu quả tốt và nhanh nhất hãy bỏ ra một ít chi phí để nâng cấp thành tài khoản “VIP” nhé!

Cách thức sử dụng Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa Helu Ranking

Phải nói là cực kỳ đơn giản! Bạn chỉ cần làm 3 bước và chờ đơi kết quả trong vài giây:

Bước 1: Bạn copy/paste tên miền website cần kiểm tra

Bước 2: Chọn lựa bộ máy tìm kiếm mong muốn. Hiện nay Helu Ranking hỗ trợ search trên 2 khu vực địa ký, bạn chọn cái nào cũng được tùy theo nhu cầu nhé:

 • Google.com.vn: Tìm kiếm trong phạm vi khu vực Việt Nam
 • Google.com: Tìm kiếm trong phạm vị toàn thế giới

Bước 3: Bạn nhập danh sách từ khóa muốn kiểm tra. Lưu ý: mỗi từ khóa bạn chỉ nhập trên 01 dòng, và tùy thuộc tài khoản của bạn là loại nào, bạn chỉ được nhập kiểm tra tối đa số lượng từ khóa cho phép.

Helu Ranking là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa đơn giản, nhanh chóng và chính xác, được sự đánh giá rất cao của cộng đồng webmaster. Hơn nữa, Helu Ranking luôn không ngừng phát triển và đổi mới hoàn thiện hơn, góp phần hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quản lý và đánh giá chất lượng của các chiến dịch Seo.

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn


Ms. Tâm

Hỗ trợ phần mềm

   039.2028.526

   tamtt@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

NHỮNG YẾU TỐ XÂY DỰNG CONTENT CHUẨN SEO

Xây dựng nội dung là vấn đề quan trọng nhất trong mọi chiến dịch marketing đặc biệt là chiến dịch online và làm seo trên

Xem thêm

SO SÁNH SEO VÀ GOOGLE ADWORDS. NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀO CHO WEBSITE CỦA BẠN?

SEO và Google AdWords đều là các dịch vụ tối ưu hóa website với bộ máy tìm kiếm nhằm hướng đến mục tiêu gia tăng số lượng khách hàng tiềm

Xem thêm

SEO OFFPAGE LÀ GÌ? PHƯƠNG PHÁP SEO OFFPAGE HIỆU QUẢ

Trái với SEO Onpage là SEO trên chính website thì SEO offpage là những kỹ thuật SEO được sử dụng bên ngoài website. Tuy nhiên, cùng v

Xem thêm

SEO ONPAGE LÀ GÌ? PHƯƠNG PHÁP SEO ONPAGE HIỆU QUẢ

SEO ngày càng trở nên cạnh tranh hơn. SEO Onpage là 1 kỹ thuật bắt buộc bạn phải làm tốt nếu bạn muốn website có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng

Xem thêm

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO TỔNG THỂ VÀ SEO TỪ KHÓA

SEO tổng thể và SEO từ khóa là hai hướng SEO khác nhau. Đây là một trong những lựa chọn bạn cần phải xác định ngay khi bắt đầu dự án và sa

Xem thêm
Tư vấn qua Facebook
Hotline: 0981913558