s

SỰ HỢP TÁC VÀ CÙNG PHÁT TRIỂN GIỮA XSOFT & HPSOFT

Phần mềm AISOFT là sản phẩm được tạo ra bởi 2 công ty là: Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hải Phòng (HPSOFT) và Công ty Công nghệ Phần mềm XSOFT đã bắt tay ký kết thỏa thuận hợp tác về chiến lược kinh doanh đưa công nghệ phần mềm tới gần hơn với các doanh nghiệp. 

HPSOFT là một doanh nghiệp chuyên thiết kế web tại Hải Phòng và trên Toàn Quốc. HPSOFT còn cung cấp các giải pháp, quảng bá Website - dịch vụ SEO, dịch vụ đăng ký tên miền, dịch vụ cho thuê Web Hosting chất lượng cao. Với thương hiệu uy tín trên khắp cả nước của mình HPSOFT tự tin sẽ đưa những sản phẩm của XSOFT tiếp cận gần hơn với những khách hàng tiềm năng.

Với sự hợp tác giữa hai đơn vị lớn trong lĩnh vực công nghệ chắc chắn sẽ tạo thêm những điều kiện thuận lợi để phát triển thế mạnh và thương hiệu của cả hai trong tương lai.
Và sự giao thoa khách hàng giữa HPSOFT và XSOFT khá lớn này cũng là tiền đề cho sự ra đời của AISOFT một bộ phần mềm thừa hưởng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Arftificial Intelligence) tiên tiến nhất.

Phần mềm AISOFT

AISOFT là một bộ phần mềm thừa hưởng trí tuệ nhân tạo AI (Arftificial Intelligence) mà trí tuệ nhân tạo giúp cho máy tính có được những trí tuệ của con người như: biết suy nghĩ và lập luận để giải quyết vấn đề, biết giao tiếp do hiểu ngôn ngữ, tiếng nói, biết học và tự thích nghi,…. Dựa vào tư duy trí tuệ nhân tạo nay chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam anh Nguyễn Tuân là cựu lập trình viên IBM cùng kết hợp với chuyên gia chiến lược marketing online thầy Nguyễn Hữu Lam, đã cho ra đời hai phần mềm Marketing online đang có sức hút vô cùng mạnh mẽ hiện nay là AISEO và AIFace. Trong tương lai cũng sẽ có nhiều phần mềm Marketing online, quản trị doanh nghiệp ra đời dựa trên trí tuệ nhân tạo.
Phần mềm AISEO sẽ giúp website của bạn có toàn bộ các chỉ số quan trọng của google trở lên đẹp lý tưởng, traffic đổ về chóng mặt. Từ đó website cũng sẽ được đánh giá là website chất lượng và kết quả website của bạn được google trả về giá trị cao nhất trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.
Phần mềm AIFace sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Một danh sách bạn bè là khách hàng tiềm năng, đó quả là điều tuyệt vời cho việc bán hàng trong tương lai. Đặc biệt hơn với tính năng tương tác như người thật phần mềm sẽ giúp các shop tăng doanh số một cách đột phá.

Tìm hiểu các chuyên gia 

NGUYỄN HỮU LAM
 


Học vị: Thạc sĩ chuyên ngành CNTT

Chức vụ:CEO Công ty cổ phần phần mềm Hải Phòng (HPSOFT)
Nguyễn Hữu Lam đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành CNTT với trên 10,000 giờ giảng dạy cho hàng ngàn sinh viên. Anh dành trên 10 năm để học tập và nghiên cứu về lĩnh vực Internent Marketing và được coi là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực Marketing online tại Việt Nam, đã giúp cho hàng nghìn khách hàng, cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh thành công.

NGUYỄN TUÂNCTO, CIO – Chuyên gia công nghệ hàng đầu

Chức vụ : CEO & Founder Công ty công nghệ phần mềm Xsoft
Nguyễn Tuân đã từng là một chuyên gia trong hệ thống phần mềm IBM Japan ngoài ra anh còn có gần 14 năm kinh ngiệm lập trình trong suốt thời gian đó anh đã đặt cả tâm huyết của mình để nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo và cho ra các phần mềm Marketing dựa trên nền tảng đó. AISEO và AIFace sẽ không phải là 2 phần mềm cuối cùng của anh, trong tương sẽ còn nhiều phần mềm khác ra đời để hỗ trợ cho các doanh nghiệp để phát triển và giảm chi phí.

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Miss. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Miss. Trang

Hỗ trợ phần mềm

   0985.506.300

   trangdt@xsoft.com.vn


Miss. Tâm

Hỗ trợ phần mềm

   0868.245.809

   tamtt@xsoft.com.vn


Miss. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Mr. Huynh

Hỗ trợ đại lý

   0967 93 95 98

   huynhdc@xsoft.com.vnĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn tuân
Nguyễn tuân
CEO & Founder
Dinh Van Loc
Dinh Van Loc
Chuyên gia tư vấn
Nguyen Huu Lam
Nguyen Huu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyen Vinh Cuong
Nguyen Vinh Cuong
Chuyên gia tư vấn
Do Cong Huynh
Do Cong Huynh
Business Leader
Hồ Hoàng Khang
Hồ Hoàng Khang
Business Leader

TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  LAN PHƯƠNG - 17h07 - 12/07/2017
  XSEO 9.0 FREE - 1 NĂM
  Tôi đã cài bản free để dùng, bây giờ gỡ ra có ảnh hưởng đến web không? Gỡ ra bằng cách nào?
 • FAQ
  TRẦN THÀNH NAM - 17h00 - 12/07/2017
  XSEO 9.0 FREE - 1 NĂM
  E muốn seo 1 web nhưng địa chỉ seo là bên dubai thì có đk k ạ.cho e xin giá cả luôn. Seo từ Girlmassagedubai
 • FAQ
  TRẦN TRUNG KIÊN - 14h17 - 11/07/2017
  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN
  Mình đã chuyển tiền vào tài khoản techcombank. Vui lòng kiểm tra và xác nhận giúp mình nhé
 • FAQ
  NGUYỄN NGỌC HOAN - 13h59 - 11/07/2017
  PHẦN MỀM XSEO - CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO MARKETING ONLINE
  Mình muốn SEO từ khóa cho thị trường nước ngoài thì việc chạy XSEO có ổn không ạ ?
 • FAQ
  CAO KIÊN - 15h06 - 09/05/2017
  XSEO cho mình hỏi, tại sao khi mình chạy mở cửa sổ XSEO ra thì lại thấy đang chạy một web khác mà không phải mình đưa vào như trang của mình đăng ký. Và một số tìm kiếm google báo là IP của bạn đã tìm kiếm quá nhiều bắt xác nhận vậy.