s
Banner ban trong chuyên mục

PHƯƠNG PHÁP SEO ONPAGE HIỆU QUẢ

SEO Onpage là gì? Làm cách nào để tối ưu hóa website một cách hoàn hảo và lâu dài, đó là những vấn đề mà các SEOer sẽ phải tìm hiểu khi mới bước chân vào nghề.

SEO Onpage
1. Nội dung là “nhất”

Xây dựng nội dung là điều cốt lõi khi tiến hành chiến lược SEO cho website. Một trang web chứa nội dung tốt với các bài viết chuẩn seo luôn được Google đánh giá cao và ghi nhớ nhiều hơn, nó sẽ như 1 “bệ phóng tên lửa” tuyệt vời để hỗ trợ tốt nhất cho SEO, còn với một trang web sở hữu nội dung tồi sẽ cực kỳ khó lên Top ngay cả khi bạn làm SEO giỏi.

 2. Tối ưu các thẻ Title, Meta description, định dạng và hình ảnh

Để viết bài chuẩn seo, bạn sẽ sẽ phải chú trọng vào các thẻ tiêu đề, mô tả và định dạng cho mỗi trang. Một tiêu đề chuẩn SEO có độ dài <70 ký tự, với thẻ mô tả thông thường khoảng dưới <160 ký tự là đẹp. Cả 2 loại thẻ đều phải chứa từ khóa và phải được viết thật hấp dẫn, bởi đây là cơ hôi để bạn quảng cáo trang web của mình và tăng tỷ lệ truy cập online của khách hàng.

Tùy từng trang web, bạn cần định dạng, phân chia các thẻ H1, H2, H3…một cách hợp lý theo mức độ ưu tiên giảm dần. Ngoài ra, việc gắn kèm các hình ảnh có chất lượng tốt, không quá lớn tránh làm giảm tốc độ tải trang cũng là sẽ làm bài viết sinh động thêm, không quá khô khan.

3. Cấu trúc URL và  Internal Link

Một trong những cách để seo nội dung tốt, các SEOer phải xây dựng các URL thân thiện với cấu trúc link điều hướng, thường sử dụng dấu gạch - và có độ dài <255 ký tự là đẹp nhất.

Bên cạnh đó, việc tạo liên kết nội tại cho web tạo nên sức mạnh rất lớn trong SEO Onpage, khách hàng truy cập online hay Google bot sẽ đều thoát ra ngoài web ngay nếu bạn không xây dựng được các liên kết nội bộ trong trang.

4. Thiết kế website thân thiện với mobile và tốc độ load các trang

Nếu tốc độ load trang của website quá chậm, người dùng sẽ rời bỏ bạn gần như ngay lập tức, bởi vậy bạn cần tối ưu web sao cho tốc độ tải trang càng nhanh càng tốt, việc đó sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người truy cập.

Hơn nữa, theo những nghiên cứu thì tới 85% người truy cập vào website bằng di động, nếu web không tương thích với Mobile, bạn có thể sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng, vậy nên việc xây dựng các thiết kế giao diện web thân thiết với di động là rất cần thiết để tạo nên một website chất lượng.


Giao diện web thân thiện với Mobile

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong SEO Onpage, bạn có thể tham khảo phần mềm XSEO để có thể SEO toàn diện và bền vững cho website của mình. 

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Ms. Tâm

Hỗ trợ phần mềm

   039.2028.526

   tamtt@xsoft.com.vn


Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, SỬ DỤNG VÀ THIẾT LẬP XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO TỔNG THỂ VÀ SEO TỪ KHÓA

SEO tổng thể và SEO từ khóa là hai hướng SEO khác nhau. Đây là một trong những lựa chọn bạn cần phải xác định ngay khi bắt đầu dự án và sa

Xem thêm

CÁC BƯỚC SEO TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE

Ngày nay, thương mại điện tử, xu hướng bán hàng online phát triển mạnh mẽ, chiếm ưu thế trên thị trường. Để khách hàng có thể tìm thấy doa

Xem thêm

CONTENT LÀ GÌ? CÁCH XÂY DỰNG CONTENT CHUYÊN NGHIỆP

Website là công cụ mà ở đó thị trường khách hàng tiềm năng rất to lớn để các doanh nghiệp hay cá nhân tiếp cận xây dựng marketing onl

Xem thêm

WEBSITE VỆ TINH LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG WEBSITE VỆ TINH BỀN VỮNG

Xây dựng site vệ tinh hiệu quả là một trong các bước giúp cho quá trình SEO từ khóa lên top cùng các chiến dịch SEO marketing của do

Xem thêm

TRAFFIC LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA TRAFFIC TRONG SEO

Ngày nay, làm SEO dần trở thành một nhu cầu cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công trong chiến lược Online Marketing. M

Xem thêm