s
Banner ban trong chuyên mục

CÁCH KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM CỦA SEO

Công cụ marketing online


Công cụ Marketing online là giải pháp tối ưu thu hút khách hàng

Marketing online là chiến lược quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua mạng kết nối Internet toàn cầu. Trong đó, có 4 công cụ chính: Website, SEO, Mạng xã hội, Email marketing.

Thông thường, doanh nghiệp sử dụng phương pháp SEO để website có được vị trí đầu trên trang tìm kiếm. Thực tế cho thấy, Website được SEO sẽ tốn ít chi phí và hiệu quả cao hơn các loại hình quảng cáo truyền thống trên báo chí, tiếp thị, triển lãm... Tuy nhiên, ngay cả khi đứng trên vị trí đầu, doanh nghiệp cũng gặp nhiều yếu tố chi phối đến hiệu quả của việc thu hút khách hàng.

Với giải pháp SEO, nhân tố chi phối đến thứ hạng của website là đó là các Search Engine. Sự thay đổi về thuật toán trong các trang công cụ tìm kiếm xảy ra liên tục mà không hề có sự thông báo nào trong trang công cụ tìm kiếm. Việc một trang wed đứng đầu vị trí tìm kiếm trên trang tìm kiếm trực tuyến không có nghĩa là nó sẽ cố định ở vị trí đó mà có thể rớt hạng bất cứ lúc nào.
Làm sao để website đạt chuẩn Google , việc đó đòi hỏi người làm SEO phải luôn luôn tìm hiểu, cập nhật và đổi mới trang web của mình để phù hợp với yêu cầu mới. Hơn nữa, Website được SEO sẽ tốn một khoảng thời gian khoảng từ 1 đến 2 tháng, thậm chí hàng năm kể từ khi bắt đầu SEO để các trang tìm kiếm đánh giá, phân tích  và liên kết các dữ liệu.

Như vậy, SEOer và doanh nghiệp phải bỏ rất nhiều thời gian và nỗ lực để thành công. Sau đó, doanh nghiệp cần có một kế hoạch lâu dài để không ngừng đổi mới để website xuống hạng.

Giải pháp khắc phục hạn chế

Nhằm nâng cao hiệu quả công cụ Marketing online, yêu cầu đầu tiên doanh nghiệp cần chú ý là việc thiết kế giao diện website của mình thu hút và đúng chuẩn SEO. Ngoài việc cung cấp đầy đủ thông tin và chức năng, website doanh nghiệp cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí khác như nhanh chóng, tối ưu hóa website thân thiện với cỗ máy tìm kiếm. Bên cạnh đó, nội dung website cũng cần đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nội dung phong phú, dễ hiểu giúp thu hút và tạo ấn tượng tốt.

Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp SEO truyền thống, việc sử dụng những phần mềm SEO hiện đại như phần mềm Xseo giúp mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ người làm SEO tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như công sức để tăng thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm.

Với phần mềm này, thay vì mất cả tháng, thậm chí hàng năm để xây dưng và phát triển SEO, doanh nghiệp sẽ chỉ mất khoảng 1 – 2 tháng để tối ưu hóa website của mình, tăng lượt truy cập, tăng thời gian ở lại trang, duyệt nội dung và giúp trang web có lượt truy cập thường xuyên ổn định.

Mặc dù phương pháp SEO vẫn tồn tại nhiều rủi ro nhưng nó vẫn là giải pháp tối ưu nhất để tăng hiệu quả trong kinh doanh và uy tính của doanh nghiệp nếu biết cách khắc phục và phát triển. Đặc biệt, với sự giúp đỡ của những phần mềm  SEO mang tính hiệu quả cao như Xseo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức làm SEO mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

NHỮNG BÀI VIẾT THAM KHẢO

SEO với chiến lược xây dựng thương hiệu 

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm SEO với doanh nghiệp 

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn


Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms. Tâm

Hỗ trợ phần mềm

   039.2028.526

   tamtt@xsoft.com.vn


Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, SỬ DỤNG VÀ THIẾT LẬP XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO TỔNG THỂ VÀ SEO TỪ KHÓA

SEO tổng thể và SEO từ khóa là hai hướng SEO khác nhau. Đây là một trong những lựa chọn bạn cần phải xác định ngay khi bắt đầu dự án và sa

Xem thêm

CÁC BƯỚC SEO TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE

Ngày nay, thương mại điện tử, xu hướng bán hàng online phát triển mạnh mẽ, chiếm ưu thế trên thị trường. Để khách hàng có thể tìm thấy doa

Xem thêm

CONTENT LÀ GÌ? CÁCH XÂY DỰNG CONTENT CHUYÊN NGHIỆP

Website là công cụ mà ở đó thị trường khách hàng tiềm năng rất to lớn để các doanh nghiệp hay cá nhân tiếp cận xây dựng marketing onl

Xem thêm

WEBSITE VỆ TINH LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG WEBSITE VỆ TINH BỀN VỮNG

Xây dựng site vệ tinh hiệu quả là một trong các bước giúp cho quá trình SEO từ khóa lên top cùng các chiến dịch SEO marketing của do

Xem thêm

TRAFFIC LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA TRAFFIC TRONG SEO

Ngày nay, làm SEO dần trở thành một nhu cầu cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công trong chiến lược Online Marketing. M

Xem thêm