CÁCH KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM CỦA SEO

Công cụ marketing online


Công cụ Marketing online là giải pháp tối ưu thu hút khách hàng

Marketing online là chiến lược quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua mạng kết nối Internet toàn cầu. Trong đó, có 4 công cụ chính: Website, SEO, Mạng xã hội, Email marketing.

Thông thường, doanh nghiệp sử dụng phương pháp SEO để website có được vị trí đầu trên trang tìm kiếm. Thực tế cho thấy, Website được SEO sẽ tốn ít chi phí và hiệu quả cao hơn các loại hình quảng cáo truyền thống trên báo chí, tiếp thị, triển lãm... Tuy nhiên, ngay cả khi đứng trên vị trí đầu, doanh nghiệp cũng gặp nhiều yếu tố chi phối đến hiệu quả của việc thu hút khách hàng.

Với giải pháp SEO, nhân tố chi phối đến thứ hạng của website là đó là các Search Engine. Sự thay đổi về thuật toán trong các trang công cụ tìm kiếm xảy ra liên tục mà không hề có sự thông báo nào trong trang công cụ tìm kiếm. Việc một trang wed đứng đầu vị trí tìm kiếm trên trang tìm kiếm trực tuyến không có nghĩa là nó sẽ cố định ở vị trí đó mà có thể rớt hạng bất cứ lúc nào.
Làm sao để website đạt chuẩn Google , việc đó đòi hỏi người làm SEO phải luôn luôn tìm hiểu, cập nhật và đổi mới trang web của mình để phù hợp với yêu cầu mới. Hơn nữa, Website được SEO sẽ tốn một khoảng thời gian khoảng từ 1 đến 2 tháng, thậm chí hàng năm kể từ khi bắt đầu SEO để các trang tìm kiếm đánh giá, phân tích  và liên kết các dữ liệu.

Như vậy, SEOer và doanh nghiệp phải bỏ rất nhiều thời gian và nỗ lực để thành công. Sau đó, doanh nghiệp cần có một kế hoạch lâu dài để không ngừng đổi mới để website xuống hạng.

Giải pháp khắc phục hạn chế

Nhằm nâng cao hiệu quả công cụ Marketing online, yêu cầu đầu tiên doanh nghiệp cần chú ý là việc thiết kế giao diện website của mình thu hút và đúng chuẩn SEO. Ngoài việc cung cấp đầy đủ thông tin và chức năng, website doanh nghiệp cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí khác như nhanh chóng, tối ưu hóa website thân thiện với cỗ máy tìm kiếm. Bên cạnh đó, nội dung website cũng cần đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nội dung phong phú, dễ hiểu giúp thu hút và tạo ấn tượng tốt.

Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp SEO truyền thống, việc sử dụng những phần mềm SEO hiện đại như phần mềm Xseo giúp mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ người làm SEO tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như công sức để tăng thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm.

Với phần mềm này, thay vì mất cả tháng, thậm chí hàng năm để xây dưng và phát triển SEO, doanh nghiệp sẽ chỉ mất khoảng 1 – 2 tháng để tối ưu hóa website của mình, tăng lượt truy cập, tăng thời gian ở lại trang, duyệt nội dung và giúp trang web có lượt truy cập thường xuyên ổn định.

Mặc dù phương pháp SEO vẫn tồn tại nhiều rủi ro nhưng nó vẫn là giải pháp tối ưu nhất để tăng hiệu quả trong kinh doanh và uy tính của doanh nghiệp nếu biết cách khắc phục và phát triển. Đặc biệt, với sự giúp đỡ của những phần mềm  SEO mang tính hiệu quả cao như Xseo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức làm SEO mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

NHỮNG BÀI VIẾT THAM KHẢO

SEO với chiến lược xây dựng thương hiệu 

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm SEO với doanh nghiệp 

Ý kiếnCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  LAN PHƯƠNG - 7/12/2017 5:07:00 PM
  XSEO 8.6 FREE - 1 NĂM
  Tôi đã cài bản free để dùng, bây giờ gỡ ra có ảnh hưởng đến web không? Gỡ ra bằng cách nào?
 • FAQ
  TRẦN THÀNH NAM - 7/12/2017 5:00:00 PM
  XSEO 8.6 FREE - 1 NĂM
  E muốn seo 1 web nhưng địa chỉ seo là bên dubai thì có đk k ạ.cho e xin giá cả luôn. Seo từ Girlmassagedubai
 • FAQ
  TRẦN TRUNG KIÊN - 7/11/2017 2:17:00 PM
  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN
  Mình đã chuyển tiền vào tài khoản techcombank. Vui lòng kiểm tra và xác nhận giúp mình nhé
 • FAQ
  NGUYỄN NGỌC HOAN - 7/11/2017 1:59:00 PM
  PHẦN MỀM XSEO - CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO MARKETING ONLINE
  Mình muốn SEO từ khóa cho thị trường nước ngoài thì việc chạy XSEO có ổn không ạ ?
 • FAQ
  CAO KIÊN - 5/9/2017 3:06:00 PM
  XSEO cho mình hỏi, tại sao khi mình chạy mở cửa sổ XSEO ra thì lại thấy đang chạy một web khác mà không phải mình đưa vào như trang của mình đăng ký. Và một số tìm kiếm google báo là IP của bạn đã tìm kiếm quá nhiều bắt xác nhận vậy.

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Mr .Văn Quang

Hỗ trợ phần mềm

   0988 825 046

   quangpv@xsoft.com.vn


Mr .Hòa

Hỗ trợ cài đặt

   0915 590 766

   hoavm@xsoft.com.vn


Mr .Huynh

Hỗ trợ đại lý

   0967 93 95 98

   huynhdc@xsoft.com.vn


Miss Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vnĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn tuân
CEO & Founder
Nguyễn Tuân
Dinh Van Loc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Tuân
Nguyen Huu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Tuân
Nguyen Vinh Cuong
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Tuân
Do Cong Huynh
Business Leader
Nguyễn Tuân
Nguyen Trong Tho
Chuyên gia tư vấn

NHỮNG GIẢI PHÁP SEO WEBSITE ĐÁNG THAM KHẢO

Marketing Online càng phát triển thì cũng là lúc các website dịch vụ làm SEO cũng xuất hiện nhan nhản. Nhưng nói gì thì nói

Xem thêm

LÀM MARKETING THỜI ĐẠI 4.0

Phương thức marketing nổi bật thời công nghệ

Xem thêm

INTERNET VÀ CÁCH MẠNG 4.0

Cách Mạng 4.0 và Những Tác Động Đến Cuộc Sống Con Người

Xem thêm

PHẦN MỀM SEO WEB MIỄN PHÍ

phần mềm seo web miễn phí

Xem thêm

NGUYÊN TẮC CHẤT LƯỢNG CỦA WEBSITE DÀNH CHO QUẢN TRỊ VIÊN

Hãy tạo các trang chủ yếu dành cho người dùng, chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm.
Không đánh lừa người dùng của b

Xem thêm