GOOGLE, UBER VÀ TAXI TỰ LÁI

Tuần này, Uber đã tuyên bố hợp tác với đại học Carnegie Mellon để tạo ra trung tâm công nghệ cao Uber ở Pittsburgh, nơi sẽ làm việc để tạo ra những chiếc xe lái tự động, công nghệ bản đồ và các công nghệ vận tải an toàn khác.

Theo một nguồn tin, Google – nơi cũng đang làm việc để cho ra đời xe ô tô tự lái – có thể cũng đang chuẩn bị ra đời dịch vụ chia sẻ xe.

Bloomberg Business cho biết, các nhân viên của Google đang được thử nghiệm một ứng dụng đi chung xe trong khuôn viên của Google, và một nhân viên cấp cao của Google có thể sẽ phải rời khỏi một vị trí trong hội đồng  Uber vì sự ra mắt dịch vụ của Google

Các công ty thực sự đã gắn liền với nhau, như Google Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm của Google, đã bỏ ra 4258 triệu USD để đầu tư vào Uber vào tháng 8 năm 2013 và người khởi động dự án, David Drummond, giám đốc pháp lý của Google, phó chủ tịch doanh nghiệp của Google, đã có chân trong ban giám đốc của Uber. Theo một nguồn tin dấu tên cho biết khi kế hoạch của Google bắt đầu, ông Drummond được cho là bị cân nhắc rời khỏi vị trí ở Uber.

Cả Google và Uber đều không bình luận gì về tin đồn, ngoại trừ một bình luận khó hiểu từ tài khoản chính thức của Google, “ chúng tôi nghĩ bạn sẽ thấy Uber  và Lyft khá tốt, chúng tôi sử dụng nó khá nhiều”

Cũng như thế, các nguồn tin khác, bao gồm cả Wall Street Journal cũng xem nhẹ các thông tin, nhiều nguồn cho rằng ứng dụng chia sẻ xe của Google chỉ đơn giản là công cụ giúp người lao động đi chung xe.

Mặc dù có những tiến bộ về công nghệ gần đây, ô tô lái tự động vẫn còn là chuyện của tương lai, nếu không muốn nói là nhiều thập kỉ. Một tương lai rất xa để có thể thành công với một dịch vụ như vậy.

Ngoài ra, vẫn còn tồn tại một số vấn đề về quản lý. Uber được biết đến với những cuộc chiến về công nghệ cao với các hãng taxi đang hoạt động trên toàn thế giới, và được cho là có những hoạt động kinh doanh đáng ngờ so với đối thủ của mình. Tuy nhiên việc hợp tác với Carnegie Mellon được xem như một động thái để bảo vệ vốn liếng của họ cho một tương lai không người lái.


“ Bạn có đang có một kế hoạch táo bạo đang được ấp ủ cho tương lai. Nếu bạn là một doanh nhân trong tương lai, bạn phải xây dựng nó” -  Jeff Holden, giám đốc sản xuất của Uber, nói với trang web Recode - “Đó là công nghệ mà chúng ta có thể sử dụng trong thời gian sắp tới như công nghệ bản đồ đã gắn liền trực tiếp với việc kinh doanh và giúp mọi người định hướng được những tuyến đường xung quanh thành phố - đó là thứ trong tương lai chúng ta mong đợi. Một công nghệ tự động sẽ chỉ đường cho những chiếc xe tự lái. Hãy thực hiện nó ngay bây giờ, vì nếu bạn không làm bây giờ, mọi thứ sẽ trở nên quá muộn”.

Ý kiếnCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  LAN PHƯƠNG - 7/12/2017 5:07:00 PM
  XSEO 8.6 FREE - 1 NĂM
  Tôi đã cài bản free để dùng, bây giờ gỡ ra có ảnh hưởng đến web không? Gỡ ra bằng cách nào?
 • FAQ
  TRẦN THÀNH NAM - 7/12/2017 5:00:00 PM
  XSEO 8.6 FREE - 1 NĂM
  E muốn seo 1 web nhưng địa chỉ seo là bên dubai thì có đk k ạ.cho e xin giá cả luôn. Seo từ Girlmassagedubai
 • FAQ
  TRẦN TRUNG KIÊN - 7/11/2017 2:17:00 PM
  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN
  Mình đã chuyển tiền vào tài khoản techcombank. Vui lòng kiểm tra và xác nhận giúp mình nhé
 • FAQ
  NGUYỄN NGỌC HOAN - 7/11/2017 1:59:00 PM
  PHẦN MỀM XSEO - CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO MARKETING ONLINE
  Mình muốn SEO từ khóa cho thị trường nước ngoài thì việc chạy XSEO có ổn không ạ ?
 • FAQ
  CAO KIÊN - 5/9/2017 3:06:00 PM
  XSEO cho mình hỏi, tại sao khi mình chạy mở cửa sổ XSEO ra thì lại thấy đang chạy một web khác mà không phải mình đưa vào như trang của mình đăng ký. Và một số tìm kiếm google báo là IP của bạn đã tìm kiếm quá nhiều bắt xác nhận vậy.

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Mr .Văn Quang

Hỗ trợ phần mềm

   0988 825 046

   quangpv@xsoft.com.vn


Mr .Huynh

Hỗ trợ đại lý

   0967 93 95 98

   huynhdc@xsoft.com.vn


Miss Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Mr .Hòa

Hỗ trợ cài đặt

   0915 590 766

   hoavm@xsoft.com.vnĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn tuân
CEO & Founder
Nguyễn Tuân
Dinh Van Loc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Tuân
Nguyen Huu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Tuân
Nguyen Vinh Cuong
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Tuân
Do Cong Huynh
Business Leader
Nguyễn Tuân
Nguyen Trong Tho
Chuyên gia tư vấn

HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP GOOGLE ANALYTIC VÀO WEB

Ngay lập tức Google Analytic sẽ đo chỉ số web của bạn tức thì, đặc biệt nếu bạn dùng phần mềm xseo để seo web cho bạn thì hiệu quả tăng view cho web của bạn tức thì, trong thời gian thực

Xem thêm

GOOGLE PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI NỘI DUNG TRÊN NỀN TẢNG CỦA MÌNH

Trong phiên thảo luận với Ronan Harris, giám đốc điều hành Google tại Anh, Sir Martin Sorrell, CEO của WPP - hãng quảng cáo lớn n

Xem thêm

THUẬT TOÁN GOOGLE ZEBRA LÀ GÌ?

Cùng với Google Penguin và Google Panda, Google Zebra (thuật toán con ngựa vằn) là một trong những thuật toán chủ chốt của Googl

Xem thêm

GOOGLE CHÍNH THỨC ĐÓNG CỬA

Trước đó, đồng sáng lập Google – Larry Page đã tuyên bố một kế hoạch tái cấu trúc lớn chưa từng có từ khi th&

Xem thêm

GOOGLE LIỆU CÓ SỤP ĐỔ?

Nhiều chuyên gia cho rằng “Google đã đạt đến đỉnh của sự thành công”, mà sau đó, quy luật thường diễn ra l&agra

Xem thêm