s
Banner ban trong chuyên mục

MỘT SỐ LỖI KỸ THUẬT SEO DÀNH RIÊNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP

Các chủ doanh nghiệp đang dần nhận thức được tầm quan trọng của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên trong quá trình quản lý và SEO website, họ vẫn gặp phải những sai lầm khiến SEO không thành công như dự kiến                                           

* Xem xét SEO vào cuối dự án

Công việc nghiên cứu nội dung và xem xét hệ thống từ khóa có thể sẽ tẻ nhạt hơn việc thiết kế web với màu sắc, đồ họa, làm video… Tuy nhiên đây lại là công việc quan trọng trong việc quyết định xem website của bạn có giúp bạn tiếp cận với khách hàng hay không?. Vì vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế website, doanh nghiệp nên nghiên cứu trước các truy vấn tìm kiếm, có sẵn những ý tưởng hoặc bài viết bằng văn bản nội dung website.

* Triển khai website với một bên thứ ba

Hiện nay có rất nhiều các công ty về dịch vụ SEO với nhiều chuyên gia đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Thông thường, các công ty SEO sẽ chịu trách nhiệm trong quá trình đẩy thứ hạng website. Tuy nhiên với tư cách là người hiểu rõ nhất về doanh nghiệp của mình, bạn không nên tách mình ra khỏi chiến dịch SEO và cho rằng người khác có thể giải quyết vấn đề SEO của bạn.

* Coi SEO là một việc dễ dàng

Cũng như người làm SEO, doanh nghiệp nên hiểu việc SEO mất nhiều thời gian và công sức để thành công. Vì vậy, doanh nghiệp nên chú trọng và SEO ngay từ đầu để có thể đẩy website của mình lên hạng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

* Cố gắng đánh lừa các công cụ tìm kiếm

Việc sử dụng một số thủ thuật lén lút để website của bạn lên top của các trang tìm kiếm chắc chắn không phải là một cách làm hiệu quả. Nếu có, nó sẽ bị google hoặc các trang tìm kiếm khác phạt và có thể trang web của bạn sẽ biến mất mãi mãi. 

Với tư cách là người điều hành doanh nghiệp, bạn sẽ làm tốt vấn đề chuyên môn của doanh nghiệp, nhưng SEO là một lĩnh vực khác mà nó đòi hỏi tập hợp của nhiều chuyên môn. Kể cả khi bạn có một đội ngũ SEO cho website của mình, bạn cũng khó có thể vừa phát triển doanh nghiệp, vừa giám sát quá trình SEO website. Vậy có cách nào để giúp bạn giải quyết những việc này không?

Câu trả lời là có. Công ty phần mềm Xsoft giới thiệu với bạn phần mềm hỗ trợ SEO Xseo. Với phần mềm này, bạn không cần nhiều đến kiến thức về SEO cũng có thể tăng thứ hạng một cách dễ dàng. Xseo có thể thay thế 80% công việc của nhân viên SEO. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí cho chiến dịch SEO nhưng vẫn luôn đảm bảo được website của bạn đứng ở top đầu những trang kết quả tìm kiếm.

GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn


Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Ms. Tâm

Hỗ trợ phần mềm

   039.2028.526

   tamtt@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

ĐỪNG TÌM KIẾM DỊCH VỤ SEO GIÁ RẺ VÀ ĐÂY LÀ LÝ DO

Bài viết này, XSEO sẽ làm sáng tỏ tại sao các doanh nghiệp không nên tin và sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ.

Xem thêm

4 BƯỚC TẠO CHIẾN LƯỢC SEO ĐỂ CÀN QUÉT THỨ HẠNG GOOGLE

Không khó để một SEOer hiểu về “các bước làm SEO là gì?” nhưng sẽ rất khó để họ có được các bước làm SEO để tạo ra chiến lược tốt.?

Xem thêm

SEO LÀ GÌ? TOP 3 LOẠI SEO MÀ MỘT CHIẾN LƯỢC GIA SEO NÊN TẬP TRUNG VÀO

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization nghĩa được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Đây là những phương pháp tối ưu hóa các trang web để giúp các web được SEO hiển thị cao hơn trên các công cụ tìm kiếm và có được nhiều "lưu lượng truy cập không phải trả tiền".

Xem thêm

DOANH NGHIỆP CÓ NÊN THUÊ DỊCH VỤ LÀM SEO HAY TỰ TAY LÀM SEO

Giải đáp thắc mắc doanh nghiệp nên thuê dịch vụ làm SEO hay tự tay làm SEO:

Xem thêm

TRƯỚC KHI THUÊ DỊCH VỤ LÀM SEO, BẮT BUỘC PHẢI BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY!

Để không bị "tiền mất, tật mang, tan hoang cả web" khi kinh doanh online và marketing trên internet.

Xem thêm
Tư vấn qua Facebook
Hotline: 0981913558