s
Banner ban trong chuyên mục

WEBSITE MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO CÔNG TY CỦA BẠN?

Ngày nay website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận. Vì thế xây dựng và thiết kế website là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh.
                            

Lợi ích của website đối với doanh nghiệp

* Quảng cáo không giới hạn

Có trên 150 người truy cập Internet thường xuyên doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết tới. Khách hàng có thể truy cập thông tin từ những công ty, doanh nghiệp “mọi lúc-mọi nơi”,Với một chiếc máy có kết nối Internet Qua đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí dành cho việc quảng cáo: Như trên báo chí, các loại ấn phẩm hay trên truyền hình. Như bạn cũng đã biết quảng cáo trên những loại hình đó thì không phải là rẻ chút nào.

* Cơ hội liên kết và hợp tác

Hiện tại kinh doanh trên mạng vẫn đang còn là “mảnh đất mầu mỡ” nhất là trong xu thế hội nhập như hiện nay. Website của bạn đóng vai trò như một tấm danh thiếp sẽ giúp bạn khuếch trương, giới thiệu bạn với về công việc kinh doanh của công ty mình.

* Các ứng dụng cho Website

Được sử dụng ngày càng phổ biến và hết sức đa dạng, phong phú. Website sẽ giúp bạn làm nhiều việc hơn mà chi phí không đáng kể.

* Khả năng tương tác của Website

Với khả năng này doanh nghiệp có thể dể dàng có được thông tin phản hồi từ phía khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty mình.

* Công việc kinh doanh của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 giờ mỗi ngày

Bạn có thể luôn yên tâm với công việc kinh doanh của mình mà không lo ngại phải đóng cửa ngày lễ, tết,…Khách hàng có thể nhận được thông tin từ công ty bạn: thông tin, địa điểm, sản phẩm,…họ có thể nhận được đầy đủ những gì họ cần mà không cần làm phiền tới bạn.

* Giảm chi phí chi cho nhân viên

Nếu như bạn có một Website bạn có thể chào bán những sản phẩm của công ty mình mà không phải thuê thêm nhiều nhân công cho công việc đó. Điều đặc biệt bạn không phải chi thêm những khoản tiền bồi dưỡng hay tăng ca cho họ.

* Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt

Đây là một việc hết sức quan trọng bởi nó có thể xem đây là một trong những yếu tố thành bại của công ty. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn tạo lập một bất kỳ một hình ảnh nào của công ty mà bạn muốn. Chỉ cần có một Website đẹp, chuyên nghiệp thêm những nội dung phong phú để khách hàng có thể truy cập, và như vậy bạn đã có hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng của mình.

* “Đồng hành cùng đối thủ cạnh tranh”

Bạn thử tưởng tượng nếu như bạn không có Website trong khi đó đối thủ cạnh tranh của bạn lại có. Như vậy thì bạn thua là điều không thể tránh khỏi. Dễ hiểu Internet cũng giống như cuốn “danh bạ điện thoại” càng ngày càng có nhiều người dùng Website để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ…Nếu đối thủ của bạn ở đó mà bạn không ở đó thì làm sao khách hàng có thể biết tới bạn.

* Cải tiến hệ thống liên lạc

Dịch vụ hoàn hảo- Đây chính là mục tiêu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới. Nhưng có một sự thật là các doanh nghiệp đều không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, lau chùi,…Với chỉ một Website chỉ cần đưa ra các tình huống, tạo câu hỏi cho sẵn khách hàng của bạn sẽ tự tìm kiếm những thông tin hỗ trợ mà họ cần.

Hay như bạn có thể liên lạc với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp của mình thông qua Website ai cũng có thể nhận được thông tin cập nhật mà không nhất thiết phải phiền tới bạn.

* Tiết kiệm được những chi phí khác

Như bưu phí,chi phí in ấn.Bạn có thể giảm thiểu những chi phí này khi đưa các thông tin về công ty, những sản phẩm lên Website mà không phải tốn công gửi thông tin cho từng người theo cách truyền thống.

Còn rất nhiều những lợi ích mà Website có thể mang lại cho bạn, trên đây chỉ là một vài bình diện quan trọng để giúp bạn lựa chọn cho mình hướng đi mới đúng đắn nhất trong công việc kinh doanh.


GỬI Ý KIẾNCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân
CEO & Founder
Đinh Văn Lộc
Đinh Văn Lộc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Hữu Lam
Nguyễn Hữu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Trọng Thơ
Nguyễn Trọng Thơ
Chuyên gia tư vấn

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Mr. Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn


Ms.Hà

Hỗ trợ phần mềm

   0912.888.623

   ms.tranha89@gmail.com


Ms. Duyên

Hỗ trợ phần mềm

   0394.538.930

   duyenbt@xsoft.com.vn


Ms. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vn


Ms. Tâm

Hỗ trợ phần mềm

   039.2028.526

   tamtt@xsoft.com.vn
TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  ĐẶNG THỊ THÙY VÂN - 17h04 - 30/09/2019
  Tôi cài xseo bản Gold và đang chạy 3 máy tính mỗi ngày và có 800 -1200 view. Sau hơn 1 tháng thì lên được 70% các từ khóa trang 1. Làm sao để tôi lên được top 1 sớm hơn?
 • FAQ
  LOC LE - 16h21 - 30/09/2019
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, SỬ DỤNG VÀ THIẾT LẬP XSEO CHO WEBSITE
  Mình chạy Xseo bản dùng thử thấy có gợi ý giúp cải thiện website trong đó có mục gợi ý từ khoá meta description, tuy nhiên mình check trên các hệ thống khác như google schema thì thấy vẫn bình thuờng. Lưu ý là meta description này mình nhập vào mỗi bài viết theo yoast seo plugin. Như vậy thực tế là bài post của mình không có (yoast seo plugin không hoạt động) hay là tool mình bỏ qua yoast seo.
 • FAQ
  THE - 14h41 - 10/09/2019
  Đi backlink không có giúp tran web lên tốp dc không ạ http://nhomdinhhinh.net
 • FAQ
  HÀ - 14h04 - 10/09/2019
  Phần mềm Xseo có tự động click vào website tôi đang chạy quản cáo đồng thời là website chạy SEO bằng Xseo không?
 • FAQ
  HOÀNG MẠNH - 10h48 - 18/07/2019
  1.000 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY
  Anh chị cho em hỏi là lượng view do Xseo tạo ra là thực hay ảo ạ?

NHỮNG YẾU TỐ XÂY DỰNG CONTENT CHUẨN SEO

Xây dựng nội dung là vấn đề quan trọng nhất trong mọi chiến dịch marketing đặc biệt là chiến dịch online và làm seo trên

Xem thêm

SO SÁNH SEO VÀ GOOGLE ADWORDS. NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀO CHO WEBSITE CỦA BẠN?

SEO và Google AdWords đều là các dịch vụ tối ưu hóa website với bộ máy tìm kiếm nhằm hướng đến mục tiêu gia tăng số lượng khách hàng tiềm

Xem thêm

SEO OFFPAGE LÀ GÌ? PHƯƠNG PHÁP SEO OFFPAGE HIỆU QUẢ

Trái với SEO Onpage là SEO trên chính website thì SEO offpage là những kỹ thuật SEO được sử dụng bên ngoài website. Tuy nhiên, cùng v

Xem thêm

SEO ONPAGE LÀ GÌ? PHƯƠNG PHÁP SEO ONPAGE HIỆU QUẢ

SEO ngày càng trở nên cạnh tranh hơn. SEO Onpage là 1 kỹ thuật bắt buộc bạn phải làm tốt nếu bạn muốn website có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng

Xem thêm

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO TỔNG THỂ VÀ SEO TỪ KHÓA

SEO tổng thể và SEO từ khóa là hai hướng SEO khác nhau. Đây là một trong những lựa chọn bạn cần phải xác định ngay khi bắt đầu dự án và sa

Xem thêm