WEBSITE MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO CÔNG TY CỦA BẠN?


                            * Quảng cáo không giới hạn

Có trên 150 người truy cập Internet thường xuyên doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết tới. Khách hàng có thể truy cập thông tin từ những công ty, doanh nghiệp “mọi lúc-mọi nơi”,Với một chiếc máy có kết nối Internet Qua đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí dành cho việc quảng cáo: Như trên báo chí, các loại ấn phẩm hay trên truyền hình. Như bạn cũng đã biết quảng cáo trên những loại hình đó thì không phải là rẻ chút nào.

* Cơ hội liên kết và hợp tác

Hiện tại kinh doanh trên mạng vẫn đang còn là “mảnh đất mầu mỡ” nhất là trong xu thế hội nhập như hiện nay. Website của bạn đóng vai trò như một tấm danh thiếp sẽ giúp bạn khuếch trương, giới thiệu bạn với về công việc kinh doanh của công ty mình.

* Các ứng dụng cho Website

Được sử dụng ngày càng phổ biến và hết sức đa dạng, phong phú. Website sẽ giúp bạn làm nhiều việc hơn mà chi phí không đáng kể.

* Khả năng tương tác của Website

Với khả năng này doanh nghiệp có thể dể dàng có được thông tin phản hồi từ phía khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty mình.

* Công việc kinh doanh của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 giờ mỗi ngày

Bạn có thể luôn yên tâm với công việc kinh doanh của mình mà không lo ngại phải đóng cửa ngày lễ, tết,…Khách hàng có thể nhận được thông tin từ công ty bạn: thông tin, địa điểm, sản phẩm,…họ có thể nhận được đầy đủ những gì họ cần mà không cần làm phiền tới bạn.

* Giảm chi phí chi cho nhân viên

Nếu như bạn có một Website bạn có thể chào bán những sản phẩm của công ty mình mà không phải thuê thêm nhiều nhân công cho công việc đó. Điều đặc biệt bạn không phải chi thêm những khoản tiền bồi dưỡng hay tăng ca cho họ.

* Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt

Đây là một việc hết sức quan trọng bởi nó có thể xem đây là một trong những yếu tố thành bại của công ty. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn tạo lập một bất kỳ một hình ảnh nào của công ty mà bạn muốn. Chỉ cần có một Website đẹp, chuyên nghiệp thêm những nội dung phong phú để khách hàng có thể truy cập, và như vậy bạn đã có hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng của mình.

* “Đồng hành cùng đối thủ cạnh tranh”

Bạn thử tưởng tượng nếu như bạn không có Website trong khi đó đối thủ cạnh tranh của bạn lại có. Như vậy thì bạn thua là điều không thể tránh khỏi. Dễ hiểu Internet cũng giống như cuốn “danh bạ điện thoại” càng ngày càng có nhiều người dùng Website để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ…Nếu đối thủ của bạn ở đó mà bạn không ở đó thì làm sao khách hàng có thể biết tới bạn.

* Cải tiến hệ thống liên lạc

Dịch vụ hoàn hảo- Đây chính là mục tiêu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới. Nhưng có một sự thật là các doanh nghiệp đều không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, lau chùi,…Với chỉ một Website chỉ cần đưa ra các tình huống, tạo câu hỏi cho sẵn khách hàng của bạn sẽ tự tìm kiếm những thông tin hỗ trợ mà họ cần.

Hay như bạn có thể liên lạc với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp của mình thông qua Website ai cũng có thể nhận được thông tin cập nhật mà không nhất thiết phải phiền tới bạn.

* Tiết kiệm được những chi phí khác

Như bưu phí,chi phí in ấn.Bạn có thể giảm thiểu những chi phí này khi đưa các thông tin về công ty, những sản phẩm lên Website mà không phải tốn công gửi thông tin cho từng người theo cách truyền thống.

Còn rất nhiều những lợi ích mà Website có thể mang lại cho bạn, trên đây chỉ là một vài bình diện quan trọng để giúp bạn lựa chọn cho mình hướng đi mới đúng đắn nhất trong công việc kinh doanh.


Ý kiếnCÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  LAN PHƯƠNG - 7/12/2017 5:07:00 PM
  XSEO 8.6 FREE - 1 NĂM
  Tôi đã cài bản free để dùng, bây giờ gỡ ra có ảnh hưởng đến web không? Gỡ ra bằng cách nào?
 • FAQ
  TRẦN THÀNH NAM - 7/12/2017 5:00:00 PM
  XSEO 8.6 FREE - 1 NĂM
  E muốn seo 1 web nhưng địa chỉ seo là bên dubai thì có đk k ạ.cho e xin giá cả luôn. Seo từ Girlmassagedubai
 • FAQ
  TRẦN TRUNG KIÊN - 7/11/2017 2:17:00 PM
  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN
  Mình đã chuyển tiền vào tài khoản techcombank. Vui lòng kiểm tra và xác nhận giúp mình nhé
 • FAQ
  NGUYỄN NGỌC HOAN - 7/11/2017 1:59:00 PM
  PHẦN MỀM XSEO - CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO MARKETING ONLINE
  Mình muốn SEO từ khóa cho thị trường nước ngoài thì việc chạy XSEO có ổn không ạ ?
 • FAQ
  CAO KIÊN - 5/9/2017 3:06:00 PM
  XSEO cho mình hỏi, tại sao khi mình chạy mở cửa sổ XSEO ra thì lại thấy đang chạy một web khác mà không phải mình đưa vào như trang của mình đăng ký. Và một số tìm kiếm google báo là IP của bạn đã tìm kiếm quá nhiều bắt xác nhận vậy.

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Mr .Huynh

Hỗ trợ đại lý

   0967 93 95 98

   huynhdc@xsoft.com.vn


Mr .Văn Quang

Hỗ trợ phần mềm

   0988 825 046

   quangpv@xsoft.com.vn


Mr .Hòa

Hỗ trợ cài đặt

   0915 590 766

   hoavm@xsoft.com.vn


Miss Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973 167 235

   anhdtn@xsoft.com.vnĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn Tuân
Nguyễn tuân
CEO & Founder
Nguyễn Tuân
Dinh Van Loc
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Tuân
Nguyen Huu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Tuân
Nguyen Vinh Cuong
Chuyên gia tư vấn
Nguyễn Tuân
Do Cong Huynh
Business Leader
Nguyễn Tuân
Nguyen Trong Tho
Chuyên gia tư vấn

NHỮNG GIẢI PHÁP SEO WEBSITE ĐÁNG THAM KHẢO

Marketing Online càng phát triển thì cũng là lúc các website dịch vụ làm SEO cũng xuất hiện nhan nhản. Nhưng nói gì thì nói

Xem thêm

LÀM MARKETING THỜI ĐẠI 4.0

Phương thức marketing nổi bật thời công nghệ

Xem thêm

INTERNET VÀ CÁCH MẠNG 4.0

Cách Mạng 4.0 và Những Tác Động Đến Cuộc Sống Con Người

Xem thêm

PHẦN MỀM SEO WEB MIỄN PHÍ

phần mềm seo web miễn phí

Xem thêm

NGUYÊN TẮC CHẤT LƯỢNG CỦA WEBSITE DÀNH CHO QUẢN TRỊ VIÊN

Hãy tạo các trang chủ yếu dành cho người dùng, chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm.
Không đánh lừa người dùng của b

Xem thêm