PHẦN MỀM XSEO LÀ GÌ?

Là phần mềm hỗ trợ làm seo cho website hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Xseo là phần mềm mà những thuật toán của nó làm gia tăng những chỉ số cơ bản để Google đánh giá một website chất lượng, từ đó đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang các tìm kiếm và thứ hạng của website được đánh giá cao trong hàng tỷ website hiện nay.

Xem thêm

PHẦN MỀM MARKETING FACEBOOK, GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE

Ngày nay, marketing online là một trong những lĩnh vực được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh việc làm SEO trên Website thì mạng xã hội đang vô cùng phát triển đặc biết là Facebook. Mỗi một mảng sẽ nhắm đến mỗi đối tượng nhất định và bổ trợ cho nhau. Seo website dành cho các công ty cho các doanh nghệp vừa và nhỏ, đối với facebook sẽ nhắm đến các cá nhân kinh doanh hay là nơi quảng bá cho các công ty lớn

Giới trẻ hiện nay sống giữa thời đại công nghệ, ai cũng có smartphone. Có một bộ phận giới trẻ ăn facebook, ngủ cũng facebook.... Bây giờ thay vì đến các trung tâm thương mại hay cửa hàng nào đó. Người ta chỉ cần có một chiếc smartphone lướt một vòng facebook là có thể tìm được món đồ mình cần. Sức lan tỏa của facebook vô cùng lớn, bao gồm mọi đối tượng và mọi tầng lớp.

Xem thêm

XSEO SEO WEBSITE TOÀN DIỆN

Giúp cải thiện 6 chỉ số cực kỳ quan trọng trong website

Về cơ bản, dù bạn có hay không sử dụng phần mềm XSEO thì những chỉ số đánh giá website cũng là yếu tố quan trọng trong SEO để website đạt thứ hạng cao trên Google. Sáu chỉ số này bản thân trong Google Analytic đã có sẵn để bạn đánh giá ngay khi bạn cài đặt XSEO

Xem thêm

XSEO TĂNG THỜI GIAN VÀ SỐ LẦN XEM TRANG

Tăng thời gian xem trang của một phiên và tỷ lệ trung bình xem trang được cải thiện

Đây là 2 chỉ số rất quan trọng để Google đánh giá website của bạn có thật sự chất lượng với người dùng, thời gian xem trang để thế hiện website của bạn dài hay ngăn, còn số lần xem trang thì thể hiện người dùng có thấy hữu ích hay không để tiếp tục click thêm vào đường dẫn khác trong website của bạn.

Xem thêm

SEO TỰ ĐỘNG WEBSITE

XSEO giúp cắt giảm 70% công việc của SEO

XSEO chạy ẩn trên nền máy tính windows.
XSEO hỗ trợ 70% công việc của nhân sự làm seo cho website và marketing online.
XSEO làm  việc 24/24h không nghỉ kể cả ngày lễ, tết.
XSEO đảm bảo cho website luôn được chăm sóc và làm việc hiệu quả không ngừng nghỉ.

Xem thêm

XSEO GIẢM TỶ LỆ THOÁT TRANG

XSEO tương tác từng trang một bằng trí tuệ nhân tạo để giảm tỷ lệ thoát trang.

Tỷ lệ thoát trang là lượt người truy cập vào trang của bạn ngay sau đó thoát ngay mà không tiếp tục tương tác với bất cứ đường link nào trong website nữa, điều nay dẫn đến Google đánh giá website của bạn không hữu ích cho người dùng, thậm trí tỷ lệ thoát quá cao dẫn đến website của bạn được đánh giá là 1 web đáng để vào danh sách đen. Tỷ lệ thoát trang của bạn trên 80% thì lúc đó website của bạn đáng báo động.

Xem thêm

XSEO GIÚP TĂNG THỨ HẠNG TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE

Phần mềm XSEO sẽ truy cập vào Googe bằng các địa chỉ IP khác nhau, tìm kiếm những từ khóa đã được thiết lập sẵn trên phần mềm, tìm kiếm từng trang trên phần kết quả tìm kiếm của Google và click vào website đang sử dụng phần mềm XSEO. Sau đó, XSEO sẽ duyệt website ngẫu nhiên như một người dùng bình thường.

Xem thêm

PHẦN MỀM XSEO TẠO MỤC TIÊU SEO

Mục tiêu SEO là thứ đầu tên xuyên suốt quá trình SEO website của bạn lên TOP. Mục tiêu SEO của bạn có thể thay đổi theo từng thời kì nếu bạn muốn thay đổi chiến dịch kinh doanh. Tuy nhiên, mục tiêu SEO của bạn cần một khoảng thời gian dài để đưa website lên TOP thành công. Bây giờ, phần mềm SEO XSEO sẽ giúp bạn làm điều đó mà không cần mất thời gian và công sức

Xem thêm

XSEO TĂNG LƯỢT TRUY CẬP ONLINE

Chạy XSEO lượt truy cập website của bạn tăng ngay lập tức trong Google Analytic

Thật vậy với cơ chế chia sẻ địa chỉ người dùng rất đặc biệt bạn càng chạy nhiều cửa sổ XSEO bạn càng tạo ra nhiều người dùng truy cập vào website của bạn, mỗi máy tính bạn chạy XSEO sẽ đóng góp cho cộng đồng XSEO một địa chỉ IP tương ứng một người dùng, và ngược lại cả cộng đồng XSEO sẽ ngẫu nhiên phù hợp chia sẻ địa chỉ IP cho từng cửa sổ XSEO của bạn.

Xem thêm

XSEO HỖ TRỢ CHẠY BACKLINK

Vào xem website khác chứa link về website của bạn và click để quay về website của bạn.

Bài viết từ website khác về website của bạn không có được lượt truy cập và click nào để chạy về website của bạn, đôi khi việc đặt backlink chết như thế lại phản tác dụng dẫn đến website của bạn mất đi giá trị, từ 1 bài viết vô giá trị thành một nguồn đáng nể quay về website của bạn.
XSEO sẽ giải quyết điều này 1 cách dễ dàng.

Xem thêm

XSEO TỰ ĐỘNG SEARCH GOOGLE

Mở trang tìm kiếm gõ từ khóa, tìm website của bạn click xem nội dung.

XSEO sẽ thay thế hoàn toàn khách hàng của bạn trong giai đoạn seo website.
XSEO sẽ mở trang tìm kiếm gõ từ khóa do bạn thiết lập trước đó trên trang xseo.vn sau đó tìm lần lượt các trang trong kết quả tìm kiếm cho đến khi thấy website của bạn để click truy cập giả lập như 1 khách hàng của bạn đang tìm đến website của bạn.

Xem thêm
Chat với chúng tôi